Tour du lịch hàng ngày , Tour du lịch trong nước , Tour du lịch Quốc tế , Tour du lịch sapa ghép đoàn, Tour du lịch Sapa , Tour du lịch Hạ Long ghép hàng ngày , Du lịch Hạ Long giá rẻ , Tour Hạ Long ghép khách lẻ , Tour du lịch việt nam , gunny mới nhất ,

Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng: Đội vốn hơn 20.000 tỷ đồng

(Cập nhật ngày: 17/09/2014 08:52)

Mặc dù đội vốn quá nhiều, song tính khả thi của dự án cao tốc Hà Nội - Hải Phòng vẫn thấp. Với việc để tổng mức đầu tư công trình đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng vọt lên hơn 45.500 tỷ đồng, Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (Vidifi) đang gặp khó khăn rất lớn trong việc huy động vốn và đảm bảo bài toán tài chính cho Dự án.

Xem chi tiết

Xây dựng Trung tâm thương mại Thái Nguyên: Kỳ vọng ở nhà đầu tư mới

(Cập nhật ngày: 11/09/2014 11:00)

Đây là hình ảnh phối cảnh Trung tâm thương mại Thái Nguyên được thiết kế ban đầu. Tới đây, theo đề nghị của nhà đầu tư mới, phần kiến trúc của công trình sẽ được thay đổi cơ bản về hình thức theo phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, vừa tạo mỹ quan đô thị vừa phù hợp với các công trình kiến trúc văn hóa lân cận.  Gần đây, việc đổi chủ đầu tư các dự án quá chậm tiến độ đang được tỉnh đặc biệt quan tâm, khuyến khích. Hiện có một số nhà đầu tư đủ năng lực đang khẩn trương xúc tiến các thủ tục chuyển giao, bổ sung vốn nhằm tạo sức bật mới cho các dự án đình trệ kéo dài. Một trong những dự án điển hình đang được "thay máu" là Dự án Trung tâm thương mại Thái Nguyên (T.P Thái Nguyên).

Xem chi tiết

Vì sao DN Singapore chưa đầu tư vào y tế Việt Nam?

(Cập nhật ngày: 11/09/2014 08:32)

  Có nền y tế phát triển và nhiều tập đoàn y tế lớn, nhưng nhà đầu tư Singapore vào lĩnh vực y tế của Việt Nam chưa nhiều. Singapore là quốc gia có nền y tế phát triển và nhiều tập đoàn y tế lớn, nhưng hiện các nhà đầu tư y tế Singapore vẫn chưa “đổ bộ” vào Việt Nam.

Xem chi tiết

NuiPhao Mining: Thêm một khu tái định cư hiện đại

(Cập nhật ngày: 03/09/2014 17:56)

Ngày 3-9, Khu tái định cư (TĐC) Đồng Bông, xã Hà Thượng chính thức được khởi công xây dựng, đáp ứng lòng mong mỏi của hơn 130 hộ dân bị ảnh hưởng bởi Dự án Núi Pháo thuộc diện phải di dời nhà ở thuộc xác xóm 3, 4, 10,11 (Hà Thượng). Như vậy, tính đến thời điểm này, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản NuiPhao (NuiPhao Mining) đã và đang xây dựng được 3 khu TĐC (Khu TĐC Nam sông Công; Hùng Sơn 3 và Đồng Bông). Tham dự Lễ khởi công, có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đại Từ; Ban Giám đốc NuiPhao Mining; đại diện các địa phương trong vùng ảnh hưởng Dự án.

Xem chi tiết

Chậm thực hiện các dự án xây dựng trung tâm thương mại

(Cập nhật ngày: 28/08/2014 08:36)

Dự án Trung tâm thương mại Prime Thái Nguyên (phường Phan Đình Phùng) được khởi công xây dựng quý II-2009, dự kiến hoàn thành quý II-2013, nhưng đến nay dự án mới chỉ thực hiện được 30% khối lượng công việc. Thời gian qua, việc quy hoạch, phát triển đô thị T.P Thái Nguyên đã thu hút nhiều nhà đầu tư vào các dự án trọng điểm, đặc biệt là các dự án xây dựng trung tâm thương mại. Tuy nhiên, thực trạng chung hiện nay là đa số các dự án này đều chậm tiến độ.

Xem chi tiết

Tiếp tục giai đoạn II Dự án mở rộng sản xuất Công ty CP Gang thép Thái Nguyên

(Cập nhật ngày: 27/08/2014 17:57)

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa có kết luận và chỉ đạo sau cuộc họp của Thường trực Chính phủ về Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn II của Công ty CP Gang thép Thái Nguyên.

Xem chi tiết

Phú Quốc xây dựng cảng đón tàu khách siêu sang

(Cập nhật ngày: 27/08/2014 08:00)

Tàu du lịch biển quốc tế mang tên MS Europa 2, CHLB Đức từng chờ 600 khách tham quan huyện đảo Phú Quốc Cục Hàng hải Việt Nam vừa được giao khẩn trương hoàn thiện hồ sơ và trình Bộ Giao thông - Vận tải phê duyệt Quy hoạch chi tiết cảng hành khách quốc tế Phú Quốc trong tháng 8/2014.

Xem chi tiết

Đầu tư 450 tỷ đồng xây dựng 5 công trình

(Cập nhật ngày: 26/08/2014 08:56)

Hạ tầng khu dân cư phố Cột Cờ được đầu tư 9 tỷ đồng để nâng cấp. Ngân hàng Thế giới đã chính thức chấp thuận giải ngân gói vay trên 60 triệu USD để T.P Thái Nguyên đầu tư phát triển hạ tầng đô thị, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, cải thiện điều kiện sống cho các tầng lớp dân cư.

Xem chi tiết

Tổ hợp Yên Bình: Hướng tới một Thành phố xanh, hiện đại và bền vững

(Cập nhật ngày: 25/08/2014 17:57)

Dự án Tổ hợp khu đô thị, công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ Yên Bình (gọi tắt là Tổ hợp Yên Bình) do Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Yên Bình (Công ty Yên Bình) làm chủ đầu tư được quy hoạch trên diện tích hơn 8.000ha thuộc hai huyện Phổ Yên và Phú Bình. Nơi đây là tâm điểm của 5 thành phố lớn gồm: Thủ đô Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang và Vĩnh Yên trong vòng bán kính 30km. Bởi vậy, Tổ hợp Yên Bình có lợi thế rất lớn trong việc huy động nguồn lực và kết nối giao thông đến các đô thị, thị trường lớn trong khu vực bằng cả đường bộ, đường không, đường sắt và đường thủy.

Xem chi tiết

Thành lập cụm công nghiệp Phú Lạc 2

(Cập nhật ngày: 25/08/2014 11:04)

Đây là Quyết định mới được UBND tỉnh đưa ra vào ngày 25-8.

Xem chi tiết

Trên 1,4 tỷ đồng sửa chữa cầu Bến Giềng

(Cập nhật ngày: 23/08/2014 14:38)

Cầu Bến Giềng thuộc xã Sơn Cẩm (Phú Lương) đã được xây dựng từ năm 2003, theo thời gian, một vài hạng mục của cầu đã xuống cấp (mặt cầu, dầm…), ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân trên địa bàn xã.

Xem chi tiết

Đề nghị thu hồi trên 60 dự án chậm tiến độ

(Cập nhật ngày: 21/08/2014 16:20)

Theo thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư thì hiện tại cơ quan này đang cùng với Bộ phận "một cửa" liên thông trình đề nghị tỉnh thu hồi trên 60 dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư hoặc cấp Giấy chứng nhận đầu tư nhưng chưa triển khai hoặc triển khai quá chậm.

Xem chi tiết

Giới thiệu Khu chung cư cao cấp Vinhomes Royal City đến khách hàng Thái Nguyên

(Cập nhật ngày: 21/08/2014 16:18)

Một góc Khu chung cư cao cấp Vinhomes Royal City Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh Miền Bắc (có trụ sở tại Hà Nội) đã giới thiệu đến đông đảo người dân Thái Nguyên về Khu chung cư cao cấp Vinhomes Royal City, tọa lạc tại 72A, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Xem chi tiết

Để Sông Công trở thành đô thị văn minh, hiện đại

(Cập nhật ngày: 21/08/2014 10:26)

Tuyến đường liên xã nối từ đường Cách mạng Tháng Mười đến trung tâm hành chính xã Tân Quang (T.X Sông Công) đang được gấp rút thi công để hoàn thành đúng tiến độ. Nhằm hướng đến mục tiêu trở thành thành phố vào năm 2015 và tạo điểm nhấn về phát triển đô thị, thời điểm này, thị xã Sông Công đang tích cực triển khai nhiều công việc, trong đó những tập trung mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị với Dự án quan trọng như: nhà thi đấu, khu đô thị, công viên xanh…

Xem chi tiết

Đầu tư phát triển tiếp tục ổn định

(Cập nhật ngày: 21/08/2014 07:46)

(TN) - Mặc dù tình hình chính trị, kinh tế thế giới và khu vực có những biến động phức tạp, ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế của nhiều quốc gia, nhưng Việt Nam vẫn có những giải pháp tích cực để tăng đầu tư phát triển bằng nguồn vốn trong nước và thu hút đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài.

Xem chi tiết

Xem tin theo :
Nhóm sự kiện trong tỉnh
HIÊN PHÁP NƯỚC CHXNCN VIỆT NAM 2013
Tài liệu Hỏi - Đáp về Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM
Cuộc thi Video Clip về “Bảo vệ môi trường”
Thái Nguyên - Đệ Nhất Danh Trà
SÁCH ẢNH PHỤC VỤ LIÊN FESTIVAL TRÀ THÁI NGUYÊN-VIỆT NAM LẦN THỨ 2, NĂM 2013
Picture book - republished with correction and addition - serves the second international tea festival, Thai Nguyen, 2013
经补充,修改并再版服务宣传2013年越南 - 太原第二届茶节的照片书

Chuyện về nữ Bí thư Chi bộ

Chuyện về nữ Bí thư Chi bộ Tiếp xúc với chị Lưu Thị Lan, Bí thư Chi bộ xóm 11, xã Hà Thượng (Đại Từ), tôi có cảm tình ngay từ ban đầu. Chị Lan có dáng người nhỏ nhắn, nói năng nhẹ nhàng, cởi mở… Gần 12 năm làm Trưởng xóm, Phó Bí thư Chi bộ xóm 9; rồi Bí thư Chi bộ xóm 11, chị luôn được mọi người tin yêu...

Gia đình cháu Nghĩa cần được giúp đỡ

Gia đình cháu Nghĩa cần được giúp đỡ Chúng tôi đến thăm cháu Nguyễn Văn Nghĩa, bị bại não ở xóm Làng Muông, xã Yên Ninh (Phú Lương). Đã lên chín tuổi nhưng Nghĩa như một đứa trẻ lên ba, chân tay co quắp, nằm một chỗ, thỉnh thoảng lại lên cơn co giật.

Thông báo bán đấu giá tài sản

Chi nhánh Thẩm định giá và Đấu giá Việt Bắc - Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá Doanh nghiệp (BCV), tổ chức bán đấu giá tài sản Ô tô tải THACO OLLIN 700 hạng trung bình, thùng dài.

Quảng cáo miến phí trên Báo điện tử
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN 2014
Bảo tàng Thái Nguyên

TÌM KIẾM THÔNG TIN

NGÀY NÀY NĂM XƯA

Một số sự kiện trong ngày 17 tháng 9:

* Trần Thuyên, vua thứ 4 nhà Trần, miếu hiệu Anh Tông, sinh ngày 17-9-1276, quê làng Tức Mặc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.

CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT
Số báo đặc biệt 2-9-2014
Số 36/Tháng 89 năm 2014-Báo hằng tháng

Cây chè Shan Tuyết hiện được ví như “vàng xanh” mang lại cuộc sống ấm no cho đồng bào Mông trên vùng cao nguyên đá khắc nghiệt huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. Sự khác biệt chỉ có ở những cây chè sống ở độ cao hàng nghìn mét như chè Shan Tuyết chính là cánh chè sau khi chế biến sẽ còn vương lại một lớp phấn mỏng giống như tuyết. Đồng bào nơi đây xưa nay coi thứ thức uống tinh khiết này là sự hòa quyện và tích tụ tinh túy của trời và đất. Đây cũng chính là thứ nước uống giúp đồng bào Mông thêm bền bỉ, dẻo dai trên những triền núi chênh vênh của cao nguyên đá Tủa Chùa.

Ảnh : TNĐT

Thông tin tuyên dụng
BẢNG GIÁ ĐẤT 2014
Chung tay phòng, chống may túy - HIV/AIDS
Chuyên mục Ô tô xe máy
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG
Việt Phượng SELICA
/UserFiles/File/2013/VietphuongSELICA.jpg
Nhiệt điện An Khánh
Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
 • Số 36/Tháng 89 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 35/Tháng 8 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 34/Tháng 7 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 33/Tháng 6 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 32/Tháng 5 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 31/Tháng 4 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 30/Tháng 3 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 29/Tháng 2 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 28/Tháng 1 năm 2014-Báo hằng tháng
 • Số 27/Tháng 12 năm 2013-Báo hằng tháng