Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thức xuyên đêm làm thẻ căn cước cho công dân
Cập nhật ngày: 19/03/2021 11:28 (GMT +7) | Lượt xem : 6736

Từ ngày 1-3 đến 30/6/2021, tỉnh Thái Nguyên được Bộ Công an giao chỉ tiêu thu nhận 723.000 hồ sơ cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử. Để đẩy nhanh tiến độ và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh và công an các địa phương đã thành lập các tổ cấp CCCD tại trụ sở tiếp dân của đơn vị và cấp lưu động theo lịch từ 7 giờ đến 23 giờ hằng ngày. Việc hoàn thiện hồ sơ được thành viên của các tổ công tác làm ngay sau 23 giờ và thường kết thúc vào khoảng 2-3 giờ sáng của ngày hôm sau.


Mặc dù khối lượng công việc nhiều, thường xuyên phải làm qua đêm nhưng cán bộ chiến sĩ trong tổ cấp CCCD  thành phố Sông Công luôn khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cán bộ của tổ công tác làm CCCD Công an T.P Thái Nguyên lắp đặt các thiết bị máy móc cần thiết để phục vụ nhân dân đến làm thẻ CCCD trong thời gian từ 19 giờ đến 23 giờ.

Bên cạnh đơn vị chủ công trong làm CCCD là đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an T.X Phổ Yên còn tăng cường các cán bộ ở những đội nghiệp vụ khác làm công tác này.

Cán bộ chiến sĩ của tổ công tác Công an t.p Thái Nguyên chỉnh sửa tư thế để giúp công dân có được một tấm ảnh thẻ căn cước đẹp, theo đúng quy định của Bộ Công an.

Gần 23 giờ đêm, tổ công tác của Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh vẫn làm các thủ tục cấp CCCD cho người dân ở phường Đồng Quang (T.PThái Nguyên).

Nhóm ảnh của PV và CTV
Các phóng sự ảnh khác:
Rộn ràng sắc Xuân (07/02/2021 17:24)
Ngày hội của toàn dân (18/11/2020 09:38)
Wonderland - Mùa cúc họa mi (12/11/2020 09:58)
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE