Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Huyện ủy Phú Lương: Tập trung chỉ đạo đại hội chi, đảng bộ cơ sở đảm bảo đúng tiến độ
Cập nhật ngày: 14/02/2020 16:02 (GMT +7)

Thực hiện công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, Huyện ủy Phú Lương đã chỉ đạo các chi, đảng bộ trực thuộc xây dựng kế hoạch và cụ thể hóa các văn bản chỉ đạo của cấp ủy cấp trên để quán triệt, triển khai tới các chi bộ cơ sở.

Huyện ủy đã lựa chọn hai chi, đảng bộ đại hội điểm gồm: Đảng bộ xã Cổ Lũng và chi bộ Dân vận 2. Hiện, Đảng bộ các xã, thị trấn, đảng bộ cơ quan trực thuộc huyện đã và đang tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác tổ chức đại hội chi bộ cơ sở. Tính đến ngày 11-2, đã có 269/340 chi bộ tổ chức đại hội. Theo kế hoạch, trong tháng 2 sẽ hoàn thành đại hội với 71 chi bộ còn lại. Đối với các chi, đảng bộ cơ sở sẽ tiến hành đại hội trong tháng 4 và hoàn thành trong tháng 5. Dự kiến Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 được tổ chức vào tháng 7 tới.

Linh Lan
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE