Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

“Tư duy thời đại số”
Cập nhật ngày: 29/09/2020 11:37 (GMT +7)
 Các học viên tham gia làm bài tập nhóm tại lớp tập huấn.
Các học viên tham gia làm bài tập nhóm tại lớp tập huấn.

Đó là thông điệp chính của chương trình tập huấn do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Vietnet - Vietnet ICT, Facebook tổ chức trong 3 ngày từ 28 - 30/9.

Tham gia chương trình có 135 học viên là giáo viên làm công tác Tổng phụ trách các trường THCS, dân tộc nội trú THCS; cán bộ, giáo viên phụ trách công tác chính trị, tư tưởng, truyền thông, tư vấn học sinh tại các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên của các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh.

Nội dung chương trình tập huấn được chia thành 6 mô đun với các chủ đề: Dấu chân số của bạn; Bảo vệ danh tính số của bạn; Bạn với tư cách công dân số - Tôn trọng trong giao tiếp; Bạn với tư cách công dân số - Xây dựng tư duy tích cực trong tương tác trực tuyến; Hãy là người có tư duy phản biện; Mẹo phát hiện tin giả.

Ngoài các kiến thức mới được trang bị, các học viên còn được thực hành làm việc theo nhóm từ 5 -7 người trên máy tính cài đặt hệ điều hành và các phầm mềm ứng dụng… Sau lớp tập huấn, các giáo viên có trách nhiệm về triển khai tại đơn vị mình theo đúng cam kết. Những nội dung này sẽ được chuyển tải đến học sinh các nhà trường trong chương trình ngoại khoá hoặc hoạt động tập thể.

Kim Ngân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Nghị định 154/2020/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 34/2016/NĐ-CP hướng dẫn Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Theo đó, bổ sung thêm trường hợp Nghị quyết của Hội đồng nhân dân không phải là văn bản quy phạm pháp luật.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE