Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

China Steel muốn đầu tư 1,5 tỷ USD xây nhà máy thép tại VN
Cập nhật ngày: 23/12/2007 10:38 (GMT +7)
Ngày 20/12, China Steel, tập đoàn sản xuất thép lớn nhất của Đài Loan, thông báo sẽ xây dựng nhà máy thép trị giá 1,5 tỷ USD ở Việt Nam.

Theo một người phát ngôn của China Steel, tập đoàn này cùng với Sumitomo Metal Industries (Nhật Bản) và tìm kiếm thêm đối tác để tham gia dự án này.
Nhà máy dự kiến được khởi công vào tháng 6/2008 và đi vào sản xuất từ năm 2011 với công suất 1,7 triệu tấn/năm.

China Steel cho biết tập đoàn này cũng sẽ đầu tư khoảng 293 triệu USD vào ngành sản xuất thép Việt Nam./.
TTXVN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE