Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Doanh nghiệp Malaixia đầu tư vào nông nghiệp VN
Cập nhật ngày: 22/12/2007 13:04 (GMT +7)
Công ty Greenfield, nhà sản xuất hoá chất và cung cấp dịch vụ công, nông nghiệp hàng đầu của nước này, dự định đầu tư 1,2 triệu USD để xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên của công ty tại Việt Nam.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Greenfield, ông Tham Phu Cương, cho biết: "Chúng tôi lựa chọn Việt Nam bởi những diễn biến vừa qua trong các hiệp định thương mại đã tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi cho chúng tôi".

Theo ông, Chính phủ Việt Nam đưa ra những khuyến khích rất hấp dẫn như miễn giảm thuế cho việc xây dựng nhà máy tại đây. Dự kiến nhà máy này sẽ là cơ sở phân phối toàn cầu của tập đoàn và phù hợp với nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu của công ty.

Theo kế hoạch, nhà máy tại Việt Nam sẽ đi vào hoạt động từ năm 2010, với việc thiết lập đồn điền khai thác và dịch vụ cho ngành công nghiệp cao su.
admin
Theo TTXVN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-35oC
  • Khu vực phía Tây 26-35oC
  • Khu vực phía Nam 26-35oC
  • Khu vực phía Đông 26-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE