Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Doanh nghiệp Malaixia đầu tư vào nông nghiệp VN
Cập nhật ngày: 22/12/2007 13:04 (GMT +7)
Công ty Greenfield, nhà sản xuất hoá chất và cung cấp dịch vụ công, nông nghiệp hàng đầu của nước này, dự định đầu tư 1,2 triệu USD để xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên của công ty tại Việt Nam.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Greenfield, ông Tham Phu Cương, cho biết: "Chúng tôi lựa chọn Việt Nam bởi những diễn biến vừa qua trong các hiệp định thương mại đã tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi cho chúng tôi".

Theo ông, Chính phủ Việt Nam đưa ra những khuyến khích rất hấp dẫn như miễn giảm thuế cho việc xây dựng nhà máy tại đây. Dự kiến nhà máy này sẽ là cơ sở phân phối toàn cầu của tập đoàn và phù hợp với nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu của công ty.

Theo kế hoạch, nhà máy tại Việt Nam sẽ đi vào hoạt động từ năm 2010, với việc thiết lập đồn điền khai thác và dịch vụ cho ngành công nghiệp cao su.
admin
Theo TTXVN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE