Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhựa Bình Minh đầu tư 198 tỉ đồng cho nhà máy mới
Cập nhật ngày: 21/12/2007 16:10 (GMT +7)
Ngày 21-12, Công ty TNHH Một thành viên Nhựa Bình Minh miền Bắc (thành viên của Công ty CP Nhựa Bình Minh) đã chính thức đưa vào hoạt động giai đoạn một nhà máy sản xuất ống và phụ tùng tại huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Đây là một trong những nhà máy đầu tiên trong ngành nhựa đầu tư các dây chuyền, thiết bị đồng bộ của châu Âu như Krauss – Maffei (Đức), Amut (Ý) nhằm bảo đảm tỉ lệ hao phí trong sản xuất thấp, đồng thời hạn chế phế phẩm và rác thải gây ô nhiễm môi trường. Tổng vốn đầu tư gần 198 tỉ đồng.
admin
Theo NLĐ
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE