Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ứng trước hơn 9.200 tấn xi măng
Cập nhật ngày: 05/05/2017 15:22 (GMT +7)

Để đáp ứng nhu cầu về xi măng trong việc kiên cố hóa đường giao thông của các địa phương, từ đầu năm đến nay, huyện Phú Bình đã ứng trước từ các nhà máy xi măng 4 đợt với hơn 9.200 tấn. Số xi măng được cấp sẽ giúp các địa phương kiên cố hóa được hơn 50km đường giao thông loại B và C. Lượng xi măng ứng trước tăng 8.000 tấn so với năm 2016.

Sau khi có nguồn xi măng hỗ trợ của tỉnh huyện sẽ trừ số xi măng được phân bổ vào nguồn xi măng ứng trước cấp cho các địa phương. Để nguồn xi măng được sử dụng có hiệu quả, huyện sẽ xem xét và chỉ cấp cho các địa phương khi đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và huy động được nguồn đối ứng của nhân dân. Từ lượng xi măng được cấp đã, các xã đã làm được 15km đường giao thông. Các tuyến đường còn lại đã và đang được tập kết vật liệu và chuẩn bị thi công.

Nguyễn Chi
(Phú Bình)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE