Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Các trường nội trú tổ chức cho học sinh đón Tết sớm
Cập nhật ngày: 21/01/2020 18:42 (GMT +7)

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý 2020, các trường nội trú và bán trú vùng cao trên địa bàn tỉnh đã tổ chức cho học sinh đón Tết sớm, đồng thời gửi quà chúc mừng gia đình các em học sinh.

 

Tại huyện Đồng Hỷ, ngành Giáo dục - Đào tạo đã nhận được trên 1.000 suất quà của các nhà hảo tâm, quỹ nhân đạo, từ thiện của huyện dành mua bánh, kẹo, tổ chức gói bánh chưng cho cho gần 1.200 học sinh đón Tết tại trường vào ngày 21-1(tức 27 Tết).

Công đoàn Giáo dục huyện Võ Nhai đã tiếp nhận hàng chục đoàn làm công tác từ thiện, trao hàng nghìn suất quà Tết cho học sinh vùng khó khăn, học sinh nội trú và bán trú.

Tại Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc, Nhà trường đã tổ chức tất niên vào ngày 19-1cho toàn thể 2.500 học sinh nội trú. Trường cũng đã hỗ trợ trên 200 triệu đồng thuê xe đưa học sinh về đến trung tâm các huyện và bàn giao cho UBND các địa phương thuộc các tỉnh có học sinh học tại trường.

Trần Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE