Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chia sẻ kinh nghiệm học tập, kỹ năng khởi nghiệp
Cập nhật ngày: 14/10/2018 15:02 (GMT +7)

Chiều 13-10, Khoa Truyền thông Đa phương tiện thuộc Trường Đại học Công nghệ - Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên đã có buổi gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm học tập, kỹ năng khởi nghiệp.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào đón tân sinh viên K17 được mang tên “MMC: Meet and Share”. Tại đây, sinh viên các khóa đã gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm học tập và kỹ năng nghề nghiệp. Nhiều tấm gương sinh viên, cựu sinh viên của Khoa đang khởi nghiệp hoặc khởi nghiệp thành công đã giao lưu và lan tỏa tinh thần năng động, sáng tạo, quyết đoán đến với sinh viên trẻ.

Cũng trong chương trình, Khoa đã trao giấy khen tặng những sinh viên xuất sắc, có thành tích trong công tác Đoàn và hoạt động chuyên môn; những  sinh viên tiêu biểu vượt khó học giỏi; những tấm gương lưu học sinh Lào năng động, chăm chỉ và tạo sự kết nối tốt giữa sinh viên hai nước.

Được biết, Khoa Truyền thông đa phương tiện là đơn vị đào tạo chuyên về lĩnh vực thiết kế đồ họa, công nghệ truyền thông và truyền thông đa phương tiện. Chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế của xã hội về chất lượng nhân sự trong các lĩnh vực trên. Những năm gần đây, Khoa đã thu hút lượng lớn sinh viên đến từ các tỉnh, thành trên cả nước và lưu học sinh Lào.

Đỗ Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Tên chủ sở hữu: NGUYỄN VĂN HƯNG Địa chỉ thường trú: Xã Tân Hương, T.X Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên Hiện Ông Nguyễn Văn Hưng là chủ sở hữu 01 chiếc xe máy chuyên dùng có đặc điểm sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 16-20oC
  • Khu vực phía Tây 15-20oC
  • Khu vực phía Nam 16-20oC
  • Khu vực phía Đông 15-20oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số báo hàng tháng-số T12/2018

Nhà giàn DK1 là tên gọi của Cụm kỹ thuật - khoa học - dịch vụ được xây dựng trên mặt biển, tại khu vực thềm lục địa phía Nam thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhiệm vụ quan trọng của các nhà giàn là chốt giữ, bảo vệ chủ quyền thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc, bảo vệ bình yên cho việc khai thác tài...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE