Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 16-11, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức lễ ký kết thành lập văn phòng ủy quyền thi tiếng Anh quốc tế (IELTS) của Hội đồng Anh và Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh (Ảnh).

Tham gia lễ ký kết, về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Đặng Kim Vui, Giám đốc ĐHTN; các đồng chí là trưởng, phó các phòng, ban trực thuộc ĐHTN. Về phía Hội đồng Anh tại Việt Nam có ông Lê Xuân Bình, Giám đốc Quản lý Phát triển Chương trình thi IELTS.

 

IELTS được công nhận là kỳ thi trắc nghiệm Anh Ngữ có uy tín và đáng tin cậy, nhằm đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của người thi qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Chứng chỉ IELTS được hơn 6.000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn trên khắp thế giới công nhận.

 

Văn phòng ủy quyền thi IELTS là một đơn vị của ĐHTN, được Hội đồng Anh ủy thác tổ chức thi tiếng Anh quốc tế nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh trong trường, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong các trường có điều kiện đăng ký và thi lấy chứng chỉ IELTS. Việc thành lập Văn phòng ủy quyền thi IELTS được coi là một giải pháp đột phá nằm trong chiến lược tổng thể và lâu dài của ĐHTN, khẳng định cam kết về nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, tạo chuyển biến trong chất lượng đào tạo, tăng cường khả năng hội nhập quốc tế của các trường trong toàn Đại học.

 

ĐHTN là đại học vùng đầu tiên và là đơn vị thứ 2 tại Việt Nam ký kết với Hội đồng Anh để thành lập Văn phòng ủy quyền thi IELTS./.

Tin, ảnh: Phạm Tâm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE