Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Từ nguồn ngân sách của tỉnh và địa phương, hiện nay, Dự án đầu tư xây dựng mới Trường THPT Lý Nam Đế đang được T.X Phổ Yên tích cực triển khai tại xóm Đông, xã Tân Hương với tổng kinh phí gần 50 tỷ đồng.

Theo đó, công trình được triển khai từ năm 2018 trên diện tích hơn 3ha, gồm các hạng mục: San nền; nhà lớp học 4 tầng với 24 phòng học; tường rào bao quanh… Đến nay, Dự án đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và san nền cơ bản, dự kiến đến năm 2020, công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Được biết, Trường THPT Lý Nam Đế được thành lập theo Quyết định 3527/QĐ-UBND ngày 22/12/2016 của UBND tỉnh. Hiện, trụ sở nhà trường được đặt tạm thời tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên T.X Phổ Yên. Trường THPT Lý Nam Đế được hoàn thành sẽ là ngôi trường THPT thứ 4 trên địa bàn T.X Phổ Yên, đáp ứng nhu cầu học cho hơn 1.000 học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Trịnh Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-36oC
  • Khu vực phía Tây 27-37oC
  • Khu vực phía Nam 28-36oC
  • Khu vực phía Đông 27-37oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE