Trường THPT Định Hóa:
Đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh và kỷ niệm Ngày truyền thống

Cập nhật: Thứ bẩy 21/11/2020 - 17:20
 Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Nhà trường.
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Nhà trường.

Ngày 21-11, Trường THPT Định Hóa tổ chức đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh và Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh.

60 năm qua, các thế hệ giáo viên và học sinh Trường THPT Định Hóa không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển Nhà trường trở thành cơ sở giáo dục tạo nguồn nhân lực cho vùng An toàn khu năm xưa. Chất lượng giáo dục trong Nhà trường đã không ngừng tăng lên hàng năm. Tỷ lệ học sinh khá giỏi hằng năm đạt trên 55%; tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá tốt đạt trên 95%; số học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh tăng đều các năm; tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp hàng năm từ 95% trở lên; tỷ lệ học sinh đỗ đại học trên 70%.

Từ năm học 2010-2011, đến nay toàn trường có gần 200 lượt học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh các môn. 60 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Nhà trường đã phát triển với quy mô 39 lớp với trên 1.500 học sinh, 109 cán bộ, giáo viên. Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại.

Đến nay 100% giáo viên Nhà trường đã đạt chuẩn, trong đó 20 giáo viên có trình độ thạc sĩ; 24 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Với những kết quả trên, Trường THPT Định Hóa nhiều năm đạt danh hiệu “Trường tiên tiến xuất sắc”. Nhân dịp này, Nhà trường vinh dự được đón Cờ thi đua của UBND tỉnh năm học 2019-2020.

Trinh An
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm:  
http://tuyensinh.tnu.edu.vn/
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
Đại đội 915
BẢO HIỂM XÃ HỘI VỚI CUỘC SỐNG