Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tối 22-12, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) đã diễn ra cuộc thi tiếng Anh “English Festival Merry Christmas and Happy New Year 2018”.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi trí tuệ, sáng tạo cho sinh viên, gồm 4 phần: Phần thi giới thiệu (thể hiện được những điểm đặc trưng của ngành học); phần thi kiến thức (thể hiện được những kiến thức thuộc các lĩnh vực trong cuộc sống); phần thi tài năng (thể hiện được tài năng đặc trưng của toàn đội); phần thi hùng biện (thể hiện kỹ năng hùng biện và tư duy xử lý vấn đề). Thời gian dành cho mỗi phần thi là 5 phút. Trải qua 4 phần thi, Khoa Truyền thông Đa phương tiện đã xuất sắc vượt qua các đội khác để giành giải Nhất của Cuộc thi.

Trong xã hội hiện đại, tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng và giúp cho các bạn trẻ nhanh chóng hòa nhập với môi trường quốc tế, có thêm nhiều cơ hội để khẳng định mình. Cuộc thi đã mang tới cho các bạn sinh viên cơ hội được học hỏi, giao lưu, tạo động lực và niềm hứng khởi để sinh viên thêm yêu thích ngôn ngữ phổ biến của thế giới hiện nay.

Đỗ Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE