Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày hội nói tiếng Anh
Cập nhật ngày: 01/11/2014 14:21 (GMT +7)

Nhằm thúc đẩy hoạt động học tiếng Anh hiệu quả hơn, sáng 1-11, Trường THCS Chùa Hang II (Đồng Hỷ) đã tổ chức Cuộc thi Ngày hội nói tiếng Anh. Có 24 học sinh đến từ 3 khối lớp 6,7 và 8. Đây là những học sinh xuất sắc nhất được lựa chọn qua vòng sơ khảo của từng khối lớp và nhà trường.

 Cuộc thi nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát huy năng lực thực hành, ứng dụng giao tiếp của học sinh, tạo môi trường cho học sinh thực hành nói tiếng Anh và nhiều cơ hội để học sinh giao lưu bằng tiếng Anh với bạn bè, với các thầy cô giáo. Từ đó nâng cao được chất lượng học tập bộ môn tiếng Anh trong nhà trường. Tham gia cuộc thi, các em được thể hiện khả năng nói tiếng Anh qua phần thi: Chào hỏi, hùng biện, miêu tả tranh và trình bày năng khiếu (hát). Ngoài ra còn có thêm phần thi dành cho khán giả là các học sinh. Các thí sinh đã mang đến Ngày hội những tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bằng tiếng Anh cũng như thể hiện được khả năng sử dụng tiếng Anh của mình qua các phần thi.

 

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba và 20 giải Khuyến khích cho từng phần thi. Việc làm thiết thực này của Trường THCS Chùa Hang II cũng là một trong giải pháp để nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn tiếng Anh trong Nhà trường...

Hằng Nga
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE