Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Singapore: Môi trường tiếng Anh lý tưởng ở châu Á
Cập nhật ngày: 07/05/2007 14:42 (GMT +7)
Singapore là một trong những quốc gia hiếm hoi ở khu vực châu Á có bước phát triển về nhiều mặt, đặc biệt là về giáo dục. Hiện nay các trường ĐH ở Singapore không chỉ có sức hút với SV trong khu vực mà còn lan mạnh tới các cường quốc như Anh, Đức, Mỹ...

Ngoài chất lượng giảng viên thì ngôn ngữ sử dụng chính trong xã hội bằng tiếng Anh cũng là một tác nhân chính giúp giáo dục Singapore không ngừng phát triển.

Chính phủ Singapore đã quyết định sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức, song song với ba thứ tiếng (tiếng Hoa, tiếng Malay, tiếng Ấn) từ năm 1956 và trở thành ngôn ngữ bắt buộc dùng trong giảng dạy tại các trường tiểu học từ năm 1966; tại các trường trung học từ năm 1969. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính thức trong việc giảng dạy của các khóa học trước đại học đối với bộ phận sinh viên không nói tiếng Anh vào năm 1979.

Năm 1987, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính thức trong tất cả trường học tại Singapore.
admin
Theo TTO
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE