Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ttrong 2 ngày 10 và 11-11, Trường THPT Chu Văn An phối hợp với Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc và Trường Văn hóa I (Bộ Công an) tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường với chủ đề: Dạy học môn Toán, các môn Khoa học bằng tiếng Anh và bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp. Tham dự có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Phổ thông Sở GD&ĐT, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) và giáo viên dạy các môn Toán, khoa học của các nhà trường.

Tại chương trình này các giáo viên đã được quan sát giờ dạy trực tiếp các môn Toán, Lý, Sinh, Địa bằng tiếng Anh học sinh trên lớp, từ đó đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong dạy học. Sau các tiết thực giảng, cán bộ quản lý, giáo viên các nhà trường cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp dạy học môn Toán, các môn khoa học bằng tiếng Anh; phát triển tư duy bậc cao cho học sinh trong dạy học để bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp. Bài học kinh nghiệm được đúc kết tại các giờ giảng: Mặc dù mỗi thầy cô có một phương pháp giảng dạy riêng, nhưng đều phải đảm bảo một số nguyên tắc nhất định trong việc soạn và trình bày bài giảng, đó là: Quy trình phải góp phần thực hiện mục tiêu môn học; đảm bảo tính hệ thống, tính kế thừa, phù hợp với trình độ, khả năng của học sinh; góp phần tích cực hoá hoạt động nhận thức, học tập của học sinh; phù hợp với chương trình dạy học các môn học bậc trung học phổ thông, vừa phải đảm bảo những kiến thức cơ bản của tiếng Anh khoa học.

Hằng Nga
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE