Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trường Đại học Sư phạm tổ chức Ngày hội việc làm
Cập nhật ngày: 20/04/2019 20:13 (GMT +7)
  Sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học tìm hiểu điều kiện tuyển dụng của các trường học quốc tế đối với cử nhân Sư phạm.
Sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học tìm hiểu điều kiện tuyển dụng của các trường học quốc tế đối với cử nhân Sư phạm.

Trong các ngày từ 17, đến 20-4, Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) tổ chức Ngày hội việc làm năm 2019. Hơn 50 nhà tuyển dụng là các công ty chuyên về nhân sự và các doanh nghiệp, trường học quốc tế, trường liên cấp chất lượng cao đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng và các tỉnh khu vực Đông Bắc tham dự Ngày hội.

Đây là một trong những hoạt động mới trong lĩnh vực đào tạo, kết nối cung cầu nguồn nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu xã hội của Trường Đại học Sư phạm. Ngày hội việc làm là cơ hội để sinh viên, Nhà trường trực tiếp nắm bắt được các nhu cầu về nhân lực, nhất là các điều kiện tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp sư phạm trong quá trình hội nhập quốc tế.

Tại Khoa Giáo dục Tiểu học, hiện nay đang đào tạo gần 700 sinh viên, trong đó hàng năm có gần 100 cử nhân sư phạm tiểu học dạy bằng tiếng Anh phục vụ môi trường giáo dục quốc tế. Tại Ngày hội việc làm, nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp đã và đang làm việc tại các trường quốc tế đã chia sẻ những kinh nghiệm tìm kiếm việc làm đúng chuyên môn.

Theo đó, mỗi sinh viên phải tự trang bị cho mình những kỹ năng giao tiếp tốt, kinh nghiệp tổ chức hoạt động nhóm, hoạt động độc lạp và phải lập được các kế hoạch làm việc theo nhu cầu tuyển dụng. Đặc biệt cần xây dựng tác phong là nhà giáo và nhà giáo dục trong tổ chức hoạt động tại các môi trường giáo dục hiện đại.

Tại Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, với lưu lượng trên 400 sinh viên, hàng năm, có gần 100 sinh viên tốt nghiệp và đều có việc làm tốt. Để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng vào các môi trường giáo dục chất lượng cao, hoặc các lĩnh vực khác, sinh viên ngoại ngữ phải thực sự nắm vững kiến thức về văn hóa - xã hội và chủ động xây dựng các phương pháp, kế hoạch dự định làm việc khoa học phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Trần Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-31oC
  • Khu vực phía Tây 24-30oC
  • Khu vực phía Nam 25-31oC
  • Khu vực phía Đông 24-30oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE