Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Tuyên dương 68 Học sinh 3 tốt cấp Trung ương.
Tuyên dương 68 Học sinh 3 tốt cấp Trung ương.

Ngày 7-12, tại Thái Nguyên, Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tuyên dương “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương năm học 2018-2019. Đến dự có đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cùng lãnh đạo các ban, ngành Trung ương. Về phía tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

“Học sinh 3 tốt” là danh hiệu được trao cho những học sinh có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, là thanh niên tiêu biểu, đoàn viên xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hoạt động tình nguyện, có thể lực tốt. Danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” được trao cho những học sinh tiêu biểu thuộc chương trình đào tạo trình độ trung cấp trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đạt các tiêu chí xét chọn về đạo đức, tay nghề và thể lực. Đây đều là những học sinh có kết quả học tập đạt loại giỏi, tham gia và đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi, sáng tạo khoa học - kỹ thuật hoặc kỳ thi tay nghề các cấp. Đồng thời  là những học sinh tiêu biểu trong tham gia hoạt động đoàn, phong trào thanh niên, chương trình tình nguyện. Thông qua các vòng xét chọn, giới thiệu từ các nhà trường, tỉnh, thành đoàn, Ban chấp hành Trung ương Đoàn đã lựa chọn 68  Học sinh 3 tốt và 15 Học sinh 3 rèn luyện  cấp Trung ương năm học 2018-2019 để tuyên dương, khen thưởng tại buổi Lễ.

Lễ tuyên dương “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Trung ương được tổ chức nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, khuyến khích các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc triển khai thực hiện tốt và hiệu quả phong trào “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”. Đồng thời, có giải pháp tạo môi trường hỗ trợ, phát huy năng lực của các học sinh đạt danh hiệu sau tuyên dương để đoàn viên, học sinh có điều kiện được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Cũng nằm trong chương trình tuyên dương, chiều ngày 6-12, đoàn “Học sinh 3 tốt” và học sinh 3 rèn luyện”  cấp Trung ương đã dâng hương và tham quan Khu Di tích lịch sử  - sinh thái ATK Định Hóa, Thái Nguyên.

Khánh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Căn cứ quy định tại Bộ luật lao động 2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) thì người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương trong những ngày sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE