Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Vừa chơi, vừa học với Trại hè tiếng Anh ZENITH
Cập nhật ngày: 12/07/2015 09:22 (GMT +7)

Ngày 11/7 tại Đông Á II resort, Trung tâm đào tạo quốc tế zenith đã tiến hành tổ chức trại hè tiếng Anh cho các học viên của trung tâm và những em học sinh ở lứa tuổi từ 7 đến 12 trên địa bàn thành phố Thái Nguyên .

Chương trình đã thu hút hơn 60 em học sinh tham gia. Đến với chương trình các em được luyện tập nói tiếng Anh (ảnh), giao tiếp với sinh viên nước ngoài và tham gia các hoạt động thú vị như: trang trí trại theo chủ đề các mùa trong năm, bơi lội, chơi các trò chơi tập thể bằng tiếng Anh. Các em rất hào hứng, sôi nổi tích cực tham gia các hoạt động vui chơi, giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

Chương trình đã tạo ra một sân chơi rất bổ ích, không chỉ là nơi để vui chơi mà còn nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cho các em nhỏ trong kì nghỉ hè.

Phan Trang
T.P Thái Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE