Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hồi âm bài báo: “Bẫy chông” trên Quốc lộ 3 cũ đã được gỡ bỏ
Cập nhật ngày: 18/04/2020 16:32 (GMT +7)
 Toàn bộ cọc gỗ bên lề Quốc lộ 3 cũ đoạn thuộc xóm Lai 2, xã Thuận Thành (T.X Phổ Yên) lúc trước đã được người dân tháo bỏ để người tham gia giao thông đi lại thuận lợi và bảo đảm an toàn.
Toàn bộ cọc gỗ bên lề Quốc lộ 3 cũ đoạn thuộc xóm Lai 2, xã Thuận Thành (T.X Phổ Yên) lúc trước đã được người dân tháo bỏ để người tham gia giao thông đi lại thuận lợi và bảo đảm an toàn.

Ngày 26/3/2020, trên Báo Thái Nguyên có đăng tải bài viết "Những cái “bẫy” trên Quốc lộ 3 cũ" phản ánh về việc người dân xóm Lai 2, xã Thuận Thành (T.X Phổ Yên) tự ý cắm khoảng 10 chiếc cọc gỗ vào khe hở những tấm bê tông đậy rãnh thoát nước hai bên Quốc lộ 3 cũ để ngăn không cho xe tải dừng, đỗ. Việc làm này của người dân đã tạo thành những “bẫy chông” gây mất an toàn đối với người tham gia giao thông.

Ngay sau khi bài viết đăng tải đã nhận được sự quan tâm của độc giả, đặc biệt là sự vào cuộc của chính quyền địa phương để giải quyết sự việc. Cụ thể, UBND xã Thuận Thành đã phối hợp với lực lượng công an xã và trưởng xóm đến vận động, tuyên truyền các hộ dân tháo dỡ các cọc gỗ nhằm bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông. Theo ghi nhận của phóng viên, đến nay, toàn bộ các “bẫy chông” đã được người dân tháo bỏ.

Hoàng Cường
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ vào Luật xử lý vi phạm hành chính ngày 20/06/2012; Căn cứ vào Nghị định số 115/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quy định quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu theo thủ tục hành chính. Công an huyện Đại Từ...
Luật Doanh nghiệp số 59/2020/QH14 đã được thông qua tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV ngày 17/6/2020. Dưới đây là một số thay đổi quan trọng của Luật này:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 105/Tháng 07 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE