Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đầu tư 3,2 tỷ đồng tu sửa đảo tròn Điềm Thuỵ
Cập nhật ngày: 04/01/2019 12:25 (GMT +7)

Để đảm bảo an toàn giao thông tại đảo tròn Điềm Thuỵ, thuộc xã Điềm Thuỵ (Phú Bình), Sở Giao thông – Vận tải đã phối hợp với UBND huyện tiến hành thu hẹp đảo tròn và chỉnh trang lại khu vực này (ảnh).

Theo thiết kế, đường kính đảo tròn này sẽ được thu hẹp từ 36m xuống còn 25m, có lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, biển báo, kẻ sơn vạch và trồng hoa trang trí. Công trình do Sở Giao thông – Vận tải làm chủ đầu tư, tổng kinh phí thực hiện dự kiến là 3,2 tỷ đồng, được trích từ nguồn Quỹ Bảo trì đường bộ Trung ương.Theo kế hoạch, công trình sẽ hoàn thành trong quý I năm nay.

Trước kia, đảo tròn Điềm Thuỵ được xây quá rộng đã làm cho mặt đường bị thu hẹp, gây khó khăn cho các phương tiện khi lưu thông qua đây, đặc biệt là đối với những xe tải lớn, xe kéo theo rơ móc. Khu vực này cũng được coi là điểm đen tai nạn giao thông bởi đã từng xảy ra nhiều vụ va chạm, tai nạn gây thiệt hại về người và tài sản. Do đó việc sửa lại đảo tròn là cần thiết nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

Trang Nhi
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 16-19oC
  • Khu vực phía Tây 16-19oC
  • Khu vực phía Nam 16-19oC
  • Khu vực phía Đông 16-19oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Ngày 6-3-2019, UNBD tỉnh đã có Quyết định số 03/2019/QĐ-UBND về việc bãi bỏ, sửa đổi, bổ sung một số nội dung về hợp đồng lao động tại các tổ chức hội trong quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 16-3-2019.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Sau Tết, trên nhiều tuyến phố của Hà Nội bắt đầu xuất hiện nhiều xe hàng rong chở đầy hoa bưởi về phố. Thường phải đến đầu tháng 3 hoa bưởi mới vào chính vụ nhưng do năm nay thời tiết nắng nóng nên hoa nở sớm. Mùa hoa bưởi chỉ kéo dài khoảng 1 tháng, nhiều người Hà Nội tranh thủ thời gian này để...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE