Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đại diện Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh và đại diện diễn đàn Otofun Thái Nguyên tặng quà một số học sinh là con em của những nạn nhân không may bị tai nạn giao thông.
Đại diện Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh và đại diện diễn đàn Otofun Thái Nguyên tặng quà một số học sinh là con em của những nạn nhân không may bị tai nạn giao thông.

Để kỷ niệm 8 năm ngày thành lập, sáng ngày 19-5-2018, diễn đàn Otofun Thái Nguyên đã phối hợp với Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh (Sở Giao thông Vận tải) tổ chức hoạt động diễu hành tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT); thăm hỏi, động viên và tặng quà một số học sinh là con em của những nạn nhân không may bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

 

Tham dự và chia vui cùng chương trình có đại diện các Sở, ban, ngành của tỉnh; các Chi hội Otofun các tỉnh bạn; các Câu lạc bộ, hội lái xe; các CLB từ thiện trong và ngoài tỉnh cùng đông đảo các thành viên của diễn đàn Otofun Thái Nguyên.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa không những tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong diễn đàn mà còn góp phần cùng với các cơ quan chức năng đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nâng cao nhân thức cho mọi người dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự ATGT.

Với chủ đề chính của chương trình là “Đoàn kết hướng tới tương lai”, và khẩu hiệu tuyên truyền là “Tắt đèn pha khi ta trong phố”, buổi diễu hành tuyên truyền đã mang đến thông điệp cho người điều khiển các phương tiện không sử dụng đèn chiếu xa (đèn pha) khi tham gia giao thông trong trong đô thị; việc sử dụng đèn chiếu xa, chiếu gần cũng phải đúng quy định, bảo đảm an toàn chung cho người và phương tiện tham gia giao thông.

 

Chương trình diễu hành với khẩu hiệu tuyên truyền là “Tắt đèn pha khi ta trong phố”
 đã mang đến thông điệp cho người điều khiển các phương tiện tham gia giao thông

 

Được biết, diễn đàn Otofun Thái Nguyên được thành lập ngày 19-5-2010, là sân chơi phi lợi nhuận, nơi để các thành viên và những người đam mê ô tô, xe máy đang sinh sống tại Thái Nguyên cũng như trong và ngoài nước giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, vấn đề liên quan đến ô tô, xe máy, vấn đề về ATGT, văn hóa giao thông cũng như sự tương tác đối với đạo đức và luật pháp.

Sau 8 năm hoạt động, đến nay, diễn đàn đã có gần 22 nghìn thành viên tham gia sinh hoạt và tương tác. Với số lượng thành viên rộng khắp, có kiến thức về lĩnh vực giao thông và có trang bị nhiều phương tiện, thiết bị kỹ thuật hỗ trợ, diễn đàn Otofun Thái Nguyên là địa chỉ cung cấp nhiều thông tin liên quan đến các hành vi vi phạm trật tự về ATGT, đưa lên cộng đồng mạng để phê phán cái xấu, cái sai và tôn vinh những cái đẹp, ý thức văn hóa trong tham gia giao thông; nêu lên các vấn đề bất cập trong tổ chức giao thông cho các cơ quan chức năng kịp thời nắm bắt và xử lý. Bên cạnh đó, diễn đàn thường xuyên cung cấp những thông tin nhằm nâng cao nhận thức cho các thành viên về pháp luật, trật tự ATGT; cảnh báo các nguy cơ, hiểm họa tai nạn xe ôtô, xe gắn máy; các biện pháp phòng, tránh, hạn chế tai nạn và hướng dẫn các kỹ năng điều khiển xe an toàn cho các thành viên trong diễn đàn...

Trong nhiều năm qua, diễn đàn Otofun Thái Nguyên cũng đã tổ chức được rất nhiều các chương trình hoạt động tuyên truyền về văn hóa giao thông cho các thành viên; các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ cho các người dân vùng khó khăn, vùng bị thiên tai; tổ chức chương trình vui Tết trung thu cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa; đặc biệt là chương trình thiện nguyện “Xuân vùng cao” được tổ chức hằng năm đã mang lại nhiều ý nghĩa được cộng đồng ủng hộ và ghi nhận.

Để tiếp tục nâng cao vai trò là diễn đàn lớn trên mạng xã hội, nhằm góp phần cùng với các cơ quan chức năng trong các hoạt động bảo đảm trật tự về ATGT và xây dựng văn hóa giao thông, trong thời gian tới, diễn đàn Otofun Thái Nguyên sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhiều hoạt động tuyên truyền thông qua mạng thông tin của diễn đàn để góp phần vào việc đảm bảo ATGT cũng như những nỗ lực giảm thiểu những mất mát do tai nạn giao thông; xây dựng, nâng cao ý thức văn hóa giao thông, lái xe an toàn, phổ biến các quy định của pháp luật về trật tự ATGT cho các thành viên và người dân khi tham gia giao thông.

Đỗ Hân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 23-30oC
  • Khu vực phía Tây 22-29oC
  • Khu vực phía Nam 23-30oC
  • Khu vực phía Đông 22-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE