Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Gần 5 tỷ đồng thực hiện các mô hình giảm nghèo
Cập nhật ngày: 07/11/2018 09:45 (GMT +7)

Từ năm 2016 đến nay, tỉnh ta đã thực hiện hiệu quả chương trình Nhân rộng mô hình giảm nghèo. Riêng 11 tháng qua, tỉnh đã phân bổ gần 5 tỷ đồng cho cấp huyện thực hiện chương trình này. Trong đó, trên 4,3 tỷ đồng được trích từ ngân sách Trung ương, số còn lại là của ngân sách địa phương. Từ số tiền được phân bổ, các địa phương đã thực hiện 24 mô hình giảm nghèo với 328 hộ nghèo, cận nghèo tham gia.

Được biết, năm 2016, kinh phí phân bổ cho các địa phương thực hiện chương trình Nhân rộng mô hình giảm nghèo xấp xỉ 1,1 tỷ đồng; năm 2017 là 1,7 tỷ đồng.

Qua gần 3 năm thực hiện chương trình, UBND các huyện đã triển khai xây dựng các mô hình chăn nuôi, trồng trọt phù hợp với nhu cầu, điều kiện của hộ nghèo, cận nghèo.

Qua đó, không chỉ giúp người dân tiếp cận được với các mô hình phát triển kinh tế hiệu quả mà còn khuyến khích, huy động được cộng đồng dân cư giúp đỡ hộ nghèo, cận nghèo trong quá trình thực hiện các mô hình. Đồng thời, góp phần giúp người dân nâng cao thu nhập, thoát nghèo bền vững.

Tùng Lâm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Tên chủ sở hữu: NGUYỄN VĂN HƯNG Địa chỉ thường trú: Xã Tân Hương, T.X Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên Hiện Ông Nguyễn Văn Hưng là chủ sở hữu 01 chiếc xe máy chuyên dùng có đặc điểm sau:

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 16-20oC
  • Khu vực phía Tây 15-20oC
  • Khu vực phía Nam 16-20oC
  • Khu vực phía Đông 15-20oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số báo hàng tháng-số T12/2018

Nhà giàn DK1 là tên gọi của Cụm kỹ thuật - khoa học - dịch vụ được xây dựng trên mặt biển, tại khu vực thềm lục địa phía Nam thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhiệm vụ quan trọng của các nhà giàn là chốt giữ, bảo vệ chủ quyền thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc, bảo vệ bình yên cho việc khai thác tài...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE