Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hãng hàng không tư nhân đầu tiên nhận giấy phép
Cập nhật ngày: 18/12/2007 14:35 (GMT +7)
Bộ trưởng Giao thông Vận tải vừa cấp giấp phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty cổ phần hàng không Vietjet - hãng hàng không tư nhân đầu tiên và là hãng hàng không thứ 4 tại Việt Nam.

Vietjet có vốn pháp định 600 tỷ đồng, đăng ký khai thác đường bay nội địa và quốc tế. Dự kiến hãng này sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 11/2008 và trước mắt sẽ khai thác 2 máy bay Airbus 320 và tăng thêm 3 máy bay trong 5 năm đầu hoạt động.

Vietjet dự kiến sẽ thực hiện các đường bay nội địa là Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội-Đà Nẵng và một số điểm du lịch và đường bay quốc tế sẽ mở từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Xinhgapo, Thái Lan.

Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo Tổng công ty Cảng hàng không miền Nam sớm hình thành công ty cổ phần đầu tư và khai thác cảng hàng không quốc tế Long Thành để triển khai xây dựng sân bay quốc tế Long Thành như quy hoạch đã được Chính phủ phê duyệt./.
admin
Theo TTXVN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-35oC
  • Khu vực phía Tây 26-35oC
  • Khu vực phía Nam 26-35oC
  • Khu vực phía Đông 26-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE