Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Lập trung tâm thông tin tín dụng tư nhân đầu tiên tại VN
Cập nhật ngày: 22/12/2007 09:00 (GMT +7)
Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC), bộ phận kinh tế tư nhân của Tập đoàn Ngân hàng thế giới (WB) và Chương trình phát triển kinh tế tư nhân, bộ phận tư vấn kỹ thuật do IFC điều hành (MPDF) cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư PCB (PCBH) đã ký kết biên bản thỏa thuận khung để hỗ trợ thành lập và vận hành một trung tâm thông tin tín dụng tư nhân đầu tiên tại VN.

Theo đó MPDF sẽ hỗ trợ Công ty Cổ phần Đầu tư PCB xây dựng kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm đối tác nước ngoài để cùng đầu tư cho trung tâm thông tin tín dụng tư nhân đầu tiên tại VN.

Đây được xem là một bước tiến rất quan trọng đối với ngành ngân hàng. Trung tâm thông tin tín dụng tư nhân đầu tiên tại VN sẽ cung cấp thông tin tín dụng về các doanh nghiệp nhỏ và vừa và các cá nhân cho các ngân hàng, người cho vay.
admin
Theo NLĐ
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE