Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Lập trung tâm thông tin tín dụng tư nhân đầu tiên tại VN
Cập nhật ngày: 22/12/2007 09:00 (GMT +7)
Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC), bộ phận kinh tế tư nhân của Tập đoàn Ngân hàng thế giới (WB) và Chương trình phát triển kinh tế tư nhân, bộ phận tư vấn kỹ thuật do IFC điều hành (MPDF) cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư PCB (PCBH) đã ký kết biên bản thỏa thuận khung để hỗ trợ thành lập và vận hành một trung tâm thông tin tín dụng tư nhân đầu tiên tại VN.

Theo đó MPDF sẽ hỗ trợ Công ty Cổ phần Đầu tư PCB xây dựng kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm đối tác nước ngoài để cùng đầu tư cho trung tâm thông tin tín dụng tư nhân đầu tiên tại VN.

Đây được xem là một bước tiến rất quan trọng đối với ngành ngân hàng. Trung tâm thông tin tín dụng tư nhân đầu tiên tại VN sẽ cung cấp thông tin tín dụng về các doanh nghiệp nhỏ và vừa và các cá nhân cho các ngân hàng, người cho vay.
admin
Theo NLĐ
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-35oC
  • Khu vực phía Tây 26-35oC
  • Khu vực phía Nam 26-35oC
  • Khu vực phía Đông 26-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE