Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nâng cao kỹ năng tư vấn, hỗ trợ phát triển hợp tác xã
Cập nhật ngày: 12/07/2018 11:17 (GMT +7)

Sáng 12-7, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh đã tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng tư vấn, hỗ trợ phát triển HTX năm 2018. Tham dự có 45 học viên là lãnh đạo và cán bộ các phòng chuyên môn theo dõi về kinh tế tập thể thuộc các sở, ngành và các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh.

Tại đây, các học viên đã được chuyên gia đến từ Liên đoàn HTX Cộng hòa Liên bang  Đức (DGRV) trực tiếp trao đổi, giới thiệu về các nội dung cơ bản như: Khái quát chung về mô hình HTX kiểu mới, chuỗi giá trị và HTX, quy định tổ chức hoạt động kinh doanh của HTX, chính sách hỗ trợ của Nhà nước với HTX, phương pháp hỗ trợ cụ thể đối với các HTX chè nhằm xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm chè… Bên cạnh đó, các học viên còn được giảng viên giới thiệu một số văn bản liên quan đến phát triển kinh tế tập thể.

Được biết, đây là hoạt động được Liên minh HTX tỉnh tổ chức thường xuyên, găn với việc thực hiện Đề án Phát triển kinh tế tập thể tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2017-2020. Qua đó, góp phần tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của tỉnh về phát triển kinh tế tập thể, đồng thời, nâng cao kỹ năng tư vấn, hỗ trợ phát triển HTX, tổ hợp tác cho các cán bộ của các phòng chuyên môn theo dõi về kinh tế tập thể thuộc các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh và UBND các huyện, thành, thị.

Thu Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-31oC
  • Khu vực phía Tây 24-30oC
  • Khu vực phía Nam 25-31oC
  • Khu vực phía Đông 24-30oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE