Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thu hút trên 25 nghìn lượt khách đến thăm quan, mua sắm
Cập nhật ngày: 19/06/2019 17:29 (GMT +7)
 Đại diện Ban Tổ chức tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi của Trường Tiểu học Tân Kim tại buổi Khai mạc Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2019 được tổ chức tại xã Tân Kim, huyện Phú Bình.
Đại diện Ban Tổ chức tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi của Trường Tiểu học Tân Kim tại buổi Khai mạc Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2019 được tổ chức tại xã Tân Kim, huyện Phú Bình.

Tính đến hết ngày 19-6, Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2019 do Sở Công Thương phối hợp tổ chức đã chính thức khép lại sau 4 phiên chợ diễn ra tại các huyện Định Hóa, Phú Lương, Võ Nhai và Phú Bình. Tại mỗi phiên chợ quy tụ trên 30 gian hàng của hơn 20 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hợp tác xã trong và ngoài tỉnh với hằng trăm các mặt hàng được bày bán như quần áo, giày dép, đồ da dụng, hóa mỹ phẩm…

Theo báo cáo của Ban Tổ chức Chương trình, kết thúc 4 phiên chợ kéo dài gần một tháng đã có trên 25 nghìn lượt khách (tăng 12% so với Chương trình năm 2018) đến thăm quan và mua sắm, doanh số bán hàng của các đơn vị đạt khoảng 1,7 tỷ đồng (tăng 15% so với Chương trình năm 2018).

Ngoài ra tại mỗi phiên chợ tổ chức công tác an ninh trật tự đều được đảm bảo và không để xảy ra sự việc nào liên quan đến gian lận thương mại ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Bên cạnh ý nghĩa tạo cầu nối mua sắm trong nhân dân, Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm nay còn vận động được 294 suất quà (gồm tiền mặt và hiện vật) của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá trên 230 triệu đồng dành tặng các học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại những địa phương tổ chức. 

Hoàng Cường
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 27-34oC
  • Khu vực phía Tây 26-33oC
  • Khu vực phía Nam 27-34oC
  • Khu vực phía Đông 26-33oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 93/Tháng 7 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm cách thành phố Thái Nguyên hơn 10 km về phía Tây, Tân Cương là vùng đất bán sơn địa có nhiều dãy đồi thoai thoải, tiếp giáp với hồ núi Cốc và là vùng gần với dãy núi Tam Đảo cao gần 1.000m so với mực nước biển. Đất đai ở Tân Cương rất thích hợp cho cây chè phát triển do có nhiều yếu tố vi...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE