Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trả lại 100 triệu đồng cho người đánh rơi
Cập nhật ngày: 18/04/2019 21:25 (GMT +7)

Công an phường Quan Triều (T.P Thái Nguyên) vừa tổ chức trao trả số tiền 100 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Hùng, trú tại phường Phan Đình Phùng (T.P Thái Nguyên), bị đánh rơi khi đi thăm người quen trên địa bàn phường Quan Triều.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 10-4, trên đường đi làm về, chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh, trú tại tổ 8, phường Quan Triều, đã nhặt được một chiếc túi nilon, bên trong có 1 chứng minh nhân dân, 1 sổ khám bệnh và 100 triệu đồng. Ngay sau đó, chị Hạnh đã giao nộp chiếc túi cho Công an phường Quan Triều để tìm và trả lại cho người đánh rơi. Sau một thời gian xác minh, Công an phường Quan Triều đã xác định ông Nguyễn Văn Hùng là chủ của số tiền trên.

Việc nhặt được của rơi tìm người trả lại của chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh là một hành động đẹp, xứng đáng được biểu dương và học tập.

Danh Quốc
(Công an tỉnh)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE