Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Các tổ viên Tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp xóm Thâm Đông (xã Ôn Lương, Phú Lương) được giới thiệu những thông tin về bao bì, nhãn mác, logo, tem truy suất nguồn gốc sẽ được in trên sản phẩm gạo nếp vải của tổ.
Các tổ viên Tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp xóm Thâm Đông (xã Ôn Lương, Phú Lương) được giới thiệu những thông tin về bao bì, nhãn mác, logo, tem truy suất nguồn gốc sẽ được in trên sản phẩm gạo nếp vải của tổ.

Vừa qua, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Phú Lương đã cấp giấy chứng nhận sử dụng nhãn hiệu “Gạo nếp vải Phú Lương” cho bà Ma Thị Thuý Lan (xóm Trung Tâm, xã Ôn Lương); Tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp (xóm Thâm Đông, xã Ôn Lương); Hợp tác xã nông nghiệp, dịch vụ - xây dựng (xóm Phú Thành, xã Hợp Thành).

Theo đó, những cá nhân, tổ chức trên sẽ được gắn nhãn hiệu này trên sản phẩm, bao bì sản phẩm, các hoạt động dịch vụ, biển hiệu, giấy tờ giao dịch và các hoạt động quảng bá, truyền thông cho sản phẩm gạo đã được cấp phép sử dụng. Đồng thời, các cá nhân, đơn vị cũng có trách nhiệm phải đảm bảo chất lượng, uy tín của sản phẩm để đảm bảo sự an toàn, quyền lợi của khách hàng.

Thông qua hoạt động này sẽ giúp thương hiệu “Gạo nếp vải Phú Lương” ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến. Bên cạnh đó cũng góp phần nâng cao giá trị, khả năng cạnh tranh cho sản phẩm gạo nếp vải của địa phương trên thị trường; hướng tới hình thành chuỗi liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm gạo nếp vải tại địa phương.

Phan Trang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật Viên chức đã được thông qua và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 99/Tháng 01 năm 2020-Báo Hằng tháng

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ /Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”. Hai câu đối cổ gợi nhắc những đặc trưng phong phú trong ngày Tết của người Việt Nam. Không chỉ đủ đầy về mặt vật chất, những giá trị về tinh thần cũng được ông cha ta coi trọng vào dịp năm mới, một trong số đó là phong tục xin...

Ảnh : Báo Nhân Dân điện tử

LIÊN KẾT WEBSITE