Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Công an huyện Đồng Hỷ kiểm đếm số xe máy bị Dũng phá khóa lấy trộm.
Công an huyện Đồng Hỷ kiểm đếm số xe máy bị Dũng phá khóa lấy trộm.

Công an huyện Đồng Hỷ vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng chuyên trộm cắp và tiêu thụ xe máy liên tỉnh để phục vụ công tác điều tra gồm: Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1994, trú tại thôn Phú Bình, xã Cấp Tiến, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang); Đào Việt Long, sinh năm 1976, trú tại xóm Sông Cầu 3, xã Hóa Thượng; Phạm Mạnh Hùng, sinh năm 1970, trú tại xóm Tân Thái, xã Hóa Thượng (Đồng Hỷ); Hoàng Văn Hùng, sinh năm 1962, trú tại thôn Nà Nhì, xã Đồng Ý, huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn). Các tội tượng bị khởi tố về những hành vi: Tàng trữ trái phép chất ma túy; trộm cắp tài sản; tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo thông tin từ Công an huyện Đồng Hỷ, Nguyễn Văn Dũng là đối tượng nghiện ma túy, không có nghề nghiệp và chuyên trộm cắp xe máy. Khoảng tháng 4 năm 2018, Phạm Văn Hùng quen với Dũng và đặt vấn đề mua lại các xe máy mà Dũng trộm cắp được với giá rẻ thì Dũng đồng ý. Để thực hiện hành vi phạm tội, Dũng làm quen với Đào Việt Long và rủ Long cùng đi trộm cắp tài sản. Hàng đêm Long chở Dũng đến địa điểm do Dũng định sẵn để Dũng đi tìm nhà nào có xe máy, dễ đột nhập thì sẽ dùng vam phá khóa lấy trộm xe máy. Số xe máy trộm cắp được Dũng mang về nhà Long cất giấu để chờ mang đi tiêu thụ. Địa điểm Dũng thường thực hiện hành vi trộm cắp là địa bàn các phường Tân Thịnh, Thịnh Đán, xã Quyết Thắng (T.P Thái Nguyên), nơi tập trung nhiều sinh viên và công nhân thuê trọ.

Khoảng 17 giờ 20 phút ngày 12-6, khi Dũng và Long mang xe máy trộm cắp được đến nhà Phạm Mạnh Hùng giao dịch bán xe thì bị Tổ công tác Công an huyện Đồng Hỷ phát hiện, thu giữ tại chỗ 2 xe máy là tang vật của vụ án trộm cắp. Khám xét người các đối tượng, Tổ công tác thu giữ trên người Dũng 1 gói heroin có trọng lượng 2,090 gam. Tại cơ quan Công an, bước đầu Dũng khai nhận đã thực hiện chót lọt khoảng 50 vụ trộm cắp xe máy. Số xe này Dũng bán cho Phạm Mạnh Hùng với giá từ 3 triệu – 5 triệu đồng. Sau đó Phạm Mạnh Hùng thay biển số xe giả để tránh bị phát hiện và bán lại cho Hoàng Văn Hùng với giá chênh lệch từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng. Hoàng Văn Hùng tu sửa lại xe mua được và bán cho một số người dân ở địa phương có nhu cầu với giá chênh lệch từ 800 nghìn đồng đến 2,5 triệu đồng.

Hiện, Công an huyện Đồng Hỷ đã thu giữ được các tang vật của vụ án gồm: 11 xe máy các loại, 25 biển kiểm soát các loại, 19 biển đăng ký xe máy và nhiều tang vật liên quan khác.

Trang Nhi
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương và Dự án Merck Family Foundation GmbH (MFF # 17202) tổ chức khám sàng lọc bệnh lý tuyến giáp miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận:
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 76/2019/NĐ-CP về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 96/Tháng 10 năm 2019-Báo Hằng tháng

Nằm ở vùng hạ lưu Châu thổ, An Giang được hưởng thụ hương phù sa ngọt ngào từ sông mẹ Mê Công. Thông lệ hằng năm, cứ tháng 7 âm lịch, nước từ thượng nguồn tràn về sông rạch, đồng ruộng An Giang chở theo bao quà tặng thiên nhiên là phù sa, tôm cá. Mùa lũ An Giang kéo dài ba tháng nhưng không dữ...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE