Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Lừa đảo xin việc làm
Cập nhật ngày: 08/07/2010 15:33 (GMT +7)

Ngày 7-7, CATP cho biết, CA phường Phan Chu Trinh (quận Hoàn Kiếm) đã điều tra, khám phá và bắt Ngô Hồng Yến (SN 1984, ở Trần Đăng Ninh, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Thủ đoạn của Yến là lừa xin hộ việc làm để chiếm đoạt tài sản.

 Trước đó, ngày 15-6, qua quen biết và tự "quảng cáo" về khả năng xin việc từ trước, Yến gọi điện cho chị N. (cùng quê), hứa xin việc làm giúp và hẹn gặp chị N. ở một khách sạn tại Hà Nội. Đúng hẹn, chị N. đến gặp Yến, được Yến nhờ đưa đến một địa chỉ trên đường Trần Hưng Đạo (phường Phan Chu Trinh) để lấy giấy tờ. Khi đến nơi, lợi dụng sơ hở của chị N., Yến đã lấy xe máy của chị N. và đi mất.

 

Cũng thủ đoạn trên, ngày 5-7, Yến gọi điện cho chị Nguyễn Thị Thu H. (cũng quen biết từ trước) và hẹn gặp ở một địa chỉ trên đường Lý Thái Tổ (phường Phan Chu Trinh) để xin việc làm cho chị H. cũng nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Rất may, chị H. lại rủ chị N. đi cùng. Phát hiện ra Yến là đối tượng đã lừa chiếm đoạt xe máy của mình trước đó, chị N. đã báo CA phường Phan Chu Trinh bắt Yến. Tại cơ quan CA, bước đầu Yến đã khai nhận hành vi của mình. Cũng với thủ đoạn hứa hẹn xin việc làm, Yến đã lừa đảo chiếm đoạt 3 chiếc điện thoại di động của một số người.

 

lananh
Theo Hà Nội Mới
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Theo Nghị định số 136/2020/NĐ-CP, người được điều động, huy động trực tiếp chữa cháy và phục vụ chữa cháy theo lệnh triệu tập, huy động của người có thẩm quyền thì được hưởng chế độ sau:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 110/Tháng 12 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE