Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Chiều 5-8, Công an T.X Phổ Yên đã triệu tập đối tượng Trần Quốc Tuấn, sinh ngày 8/6/2002, hộ khẩu thường trú tại xóm Thanh Xuyên 5, xã Trung Thành (T.X Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên). Hiện, Tuấn là học sinh Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc phòng và là chủ tài khoản Facebook Trần Quốc Tuấn.

Quá trình làm việc, Tuấn khai nhận: Ngày 2/8/2020, khi sử dụng mạng xã hội Facebook và thấy bài viết trên mạng có hình ảnh về một người là nữ giới khỏa thân và một số nam thanh niên cởi trần (hình ảnh chụp từ một video không rõ nguồn), Tuấn copy 2 ảnh đó về rồi đăng lên trang cá nhân cùng nội dung “Hót Nhất Phổ Yên Tối Qua; Ae xem chưa...! Toàn người quen thôi”.

Bài viết của Tuấn đã có khoảng 3.000 lượt “like”, 3.000 lượt chia sẻ, 8.800 lượt bình luận. Đồng thời có hàng trăm tài khoản facebook và zalo nhắn tin cho Tuấn để xin video; mục đích của Tuấn nhằm tăng tương tác cho tài khoản facebook và zalo của mình để lấy thêm khách hàng trên mạng (Tuấn có kinh doanh điện thoại di dộng, tài khoản facebook cá nhân có gần 49.000 lượt người theo dõi).

Quá trình làm việc tại Cơ quan Công an, Trần Quốc Tuấn đã thừa nhận nội dung đăng tải của mình là sai sự thật; thừa nhận hành vi của mình là vi phạm pháp luật. Tuấn đã tự nguyện xóa bài viết và cam kết với Cơ quan Công an không đăng tải các nội dung sai sự thật trên mạng xã hội.

Công an T.X Phổ Yên đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Nguyễn Ngân
(T.X Phổ Yên)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Ngày 19/10/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 126/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế. Theo đó, quy định Cơ quan quản lý thuế công khai thông tin về người nộp thuế trong các trường hợp sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 Số 108/Tháng 10 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE