Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ
Cập nhật ngày: 10/04/2019 15:00 (GMT +7)

Từ ngày 9-4 đến 12-6, Ban chỉ huy quân sự 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Lương tiến hành tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ năm 2019.

 Công tác huấn luyện sẽ được chia thành 2 đợt. Đối tượng tham gia huấn luyện gồm: dân quân tại chỗ, dân quân năm thứ nhất, dân quân cơ động và dân quân binh chủng.

Tham gia giảng dạy có cán bộ chỉ huy trưởng, phó thuộc Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn; chính trị viên hoặc trung đội trưởng dân quân cơ động của các xã, thị trấn.

Theo đó, nội dung huấn luyện bao gồm: Giáo dục chính trị, pháp luật, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến các âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; huấn luyện kỹ chiến thuật của dân quân, kỹ chiến thuật của binh chủng.

Thông qua huấn luyện sẽ giúp nâng cao trình độ chính trị, kỹ thuật chiến đấu dân quân, binh chủng cho đối tượng dân quân tự vệ tại các xã, thị trấn để thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự xã hội và vận dụng khả năng sẵn sàng chiến đấu khi có chiến tranh xảy ra. 

Phan Trang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE