Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trao huân, huy chương cho các cán bộ, chiến sĩ
Cập nhật ngày: 30/07/2020 16:11 (GMT +7)

Chiều 29-7, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức trao huân, huy chương và kỷ niệm chương cho các đồng chí là cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp đã và đang công tác trong lực lượng vũ trang tỉnh và cán bộ quân đội có thành tích chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến biên giới phía Bắc.

Theo Quyết định của Chủ tịch nước, trong đợt này, tỉnh Thái Nguyên có 2 đồng chí được nhận Huân chương Chiến công hạng Ba; 16 đồng chí được nhận Huân chương Quân kỳ Quyết thắng; 16 đồng chí được nhận Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất; 21 đồng chí được nhận Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhì và hạng Ba. Các đồng chí được nhận Huân chương Chiến công là những người đã từng trực tiếp phục vụ chiến đấu. Đối với những đồng chí được nhận Huy chương Quân kỳ Quyết thắng và Huy chương Chiến sĩ vẻ vang có thành tích tham gia phục vụ trong lực lượng vũ trang nhân dân liên tục từ 10 năm đến 25 năm.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân ghi nhận những thành tích, cống hiến của đội ngũ cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp; cán bộ đã tham gia phục vụ chiến đấu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cũng trong dịp này, 7 cán bộ đã và đang công tác tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam”.

Đức Thúy
(Bộ CHQS tỉnh)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Từ 01/01/2021, có nhiều điểm mới trong quy định về ngày nghỉ phép hàng năm, ngày nghỉ lễ, tết, nghỉ việc riêng của người lao động (NLĐ) tại Bộ luật Lao động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 Số 108/Tháng 10 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE