Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ảnh minh họa. Nguồn: Reuters
Ảnh minh họa. Nguồn: Reuters

Ngày 29-9, bên lề khóa họp thứ 75 của Đại hội đồng Liên hợp quốc, Liên hợp quốc (UN) và Liên minh châu Âu (EU) đã ký kết một thỏa thuận nhằm tăng cường hợp tác và thúc đẩy nỗ lực chung đối với các hoạt động hòa bình và quản lý khủng hoảng.

“Thỏa thuận khung về bảo đảm hỗ trợ lẫn nhau” giữa UN và EU đối với các nhiệm vụ và hoạt động của hai bên được ký bởi Phó Tổng Thư ký phụ trách các hoạt động hỗ trợ của UN Atul Khare và người đứng đầu Phái đoàn Liên minh châu Âu tại UN Olof Skoog.

Tân Hoa xã cùng ngày đưa tin, dựa trên thành công của những thành tựu chung giữa UN và EU, thỏa thuận kể trên tái khẳng định tầm quan trọng của mối quan hệ đối tác nhằm ứng phó với những thách thức đang gia tăng đối với hòa bình và an ninh quốc tế.

Thỏa thuận sẽ tạo điều kiện cho việc liên kết hoạt động và tăng cường phối hợp giữa các phái bộ thực địa của UN và EU trong những lĩnh vực như hỗ trợ hậu cần, y tế và an ninh.

Thỏa thuận cũng cho phép UN và EU mở rộng hợp tác thông qua gây dựng sự hiểu biết chung về các thủ tục và cơ cấu đối với việc lên kế hoạch và tiến hành các nhiệm vụ hỗ trợ hậu cần cũng như hoạt động thực địa.


Theo HNMO
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Từ 01/01/2021, có nhiều điểm mới trong quy định về ngày nghỉ phép hàng năm, ngày nghỉ lễ, tết, nghỉ việc riêng của người lao động (NLĐ) tại Bộ luật Lao động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 Số 108/Tháng 10 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE