Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Khu vực máy bay trực thăng Bell 206 gặp nạn (Ảnh: NYDAILY)
Khu vực máy bay trực thăng Bell 206 gặp nạn (Ảnh: NYDAILY)

Một chiếc máy bay trực thăng ký hợp đồng với Pacific Gas & Electric (PG&E) đã gặp nạn và đâm vào sườn đồi phía Bắc California, Mỹ ngày 2-6, làm đứt một trong những đường dây tải điện của khu vực khiến khoảng 38 nghìn người bị mất điện sinh hoạt.

Nhà chức trách cho biết, thông tin ban đầu trên máy bay có khoảng ba người, hiện chưa rõ tình trạng của những người trên chiếc máy bay trực thăng Bell 206.

Nhà chức trách nhận được báo cáo về vụ tai nạn vào khoảng 13 giờ 30 phút (giờ địa phương) dọc theo Giao lộ 80, đường nối giữa hai thành phố Fairfield và Vacaville.

Theo người phát ngôn của PG&E Brandi Merlo, máy bay vừa gặp nạn là máy bay trực thăng của bên thứ ba được ký hợp đồng bởi PG&E. Tuy nhiên bà Merlon không cung cấp thông tin về nhiệm vụ của máy bay này. Trước khi xảy ra tai nạn, chiếc máy bay đã chạm vào một đường dây tải điện. Bà Merlon cho biết thêm, khoảng 38.000 khách hàng của Công ty PG & E bị mất điện và không rõ khi nào mới có thể khôi phục lại nguồn điện.

Người phát ngôn của Cục Hàng không Liên bang (FAA) Ian Gregor cho biết, chiếc trực thăng bốc cháy ngay sau khi rơi. FAA và Ủy ban An toàn và Giao thông vận tải quốc gia sẽ điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.


Theo NDĐT/AP
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ vào Luật xử lý vi phạm hành chính ngày 20/06/2012; Căn cứ vào Nghị định số 115/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quy định quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu theo thủ tục hành chính. Công an huyện Đại Từ...
Luật Doanh nghiệp số 59/2020/QH14 đã được thông qua tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV ngày 17/6/2020. Dưới đây là một số thay đổi quan trọng của Luật này:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 105/Tháng 07 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE