Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Phía Nga ngày 20/9 cho rằng Mỹ đang đánh lừa cộng đồng quốc tế bằng những suy đoán.
Phía Nga ngày 20/9 cho rằng Mỹ đang đánh lừa cộng đồng quốc tế bằng những suy đoán.

Bộ Ngoại giao Nga đã mạnh mẽ phản đối động thái của Mỹ tuyên bố Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc sẽ khôi phục các lệnh trừng phạt chống Iran.

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng Mỹ tiếp tục suy đoán với những lời đe dọa đối với Iran và đánh lừa cộng đồng quốc tế. Washington đang giáng một đòn vào uy tín của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.

“Mỹ tiếp tục gây hiểu lầm cho cộng đồng quốc tế khi suy đoán về việc hoàn thành một số thủ tục tại Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc để khôi phục hiệu lực của các nghị quyết trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đối với Iran, vốn đã bị hủy bỏ vào năm 2015 sau khi ký kết Kế hoạch Hành động Toàn diện chung để giải quyết vấn đề liên quan chương trình hạt nhân Iran (JCPOA)” – tuyên bố Bộ Ngoại giao Nga cho biết.

Bộ Ngoại giao Nga cũng cho rằng hành vi thiếu kiềm đi ngược lại với Kế hoạch Hành động Toàn diện chung JCPOA và Nghị quyết 2231 của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đang trở thành đòn giáng đối với thẩm quyền của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, là sự coi thường các quyết định của Hội đồng Bảo an và luật pháp quốc tế nói chung.

Bộ Ngoại giao Nga kêu gọi Mỹ từ bỏ ngay quyết định của mình. Trước đó, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã tuyên bố khôi phục các lệnh trừng phạt của Liên Hợp Quốc đối với Iran, mặc dù Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc không có động thái nào về vấn đề này./.


Theo VOV
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Theo Nghị định số 136/2020/NĐ-CP, người được điều động, huy động trực tiếp chữa cháy và phục vụ chữa cháy theo lệnh triệu tập, huy động của người có thẩm quyền thì được hưởng chế độ sau:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 110/Tháng 12 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE