Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Tổng thống Nga V.Putin. (Ảnh: TASS)
Tổng thống Nga V.Putin. (Ảnh: TASS)

Ngày 2-7, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã cảm ơn người dân nước này vì sự tin tưởng và niềm tin của họ sau cuộc bỏ phiếu toàn Nga với kết quả tán thành đề xuất sửa đổi Hiến pháp.

Bên cạnh đó, người đứng đầu Nhà nước Nga cũng bày tỏ sự thấu hiểu đối với những cử tri đã bỏ phiếu phản đối sửa đổi Hiến pháp. Tuy nhiên, kết quả mới được công bố đã cho thấy phần lớn người dân Nga tin rằng "chính phủ cần phải làm tất cả để chứng minh niềm tin của họ".

Trong lời phát biểu cùng ngày, Tổng thống Putin nhấn mạnh: "Cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn rất nhiều… Tôi hiểu những người đã bỏ phiếu phản đối…Chúng ta vẫn còn yếu ở một số khía cạnh, đây là điều có thật, vẫn còn những người bị đối xử bất công, bị thờ ơ… Nhiều người vẫn có một cuộc sống vất vả, trong khi chúng ta, những người lãnh đạo đất nước thì lại thường nghĩ rằng chúng ta đang nỗ lực hết sức mình... Nhưng không, cuộc sống đã cho thấy một bức tranh khác. Cuộc sống cho thấy rằng chúng ta cần hành động nhanh hơn, chính xác hơn, theo cách có tổ chức và hiệu quả hơn… Chúng ta cần sự ổn định nội bộ cũng như thời gian để thúc đẩy đất nước và các thể chế liên quan".

Cùng ngày, phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov đã hoan nghênh kết quả cuộc bỏ phiếu sửa đổi Hiến pháp, coi đây là một chiến thắng và cho thấy niềm tin của người dân đối với Tổng thống Putin. Theo ông Peskov, việc người dân quan tâm nhiều đến sửa đổi Hiến pháp là điều dễ dự đoán vì được giải thích bởi hoạt động công khai trong quá trình khởi xướng và phác thảo các điều khoản sửa đổi. Tuy nhiên, tỷ lệ ủng hộ và số cử tri đi bỏ phiếu ở mức cao nhất mà chúng ta thấy được ngày hôm nay là điều rất khó để dự đoán.

Đề cập tới lộ trình thực hiện những thay đổi Hiến pháp đã được người dân Nga chấp thuận, ông Peskov cho biết đây là vấn đề thuộc về tương lai. Sự đồng thuận từ người dân Nga trước tất cả các đề xuất sửa đổi Hiến pháp chắc chắn sẽ trở thành nền tảng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho đất nước.

Dự kiến, trong ngày hôm nay (3/7), Ủy ban bầu cử trung ương (CEC) Nga sẽ xác nhận kết quả cuộc bỏ phiếu trên toàn quốc về sửa đổi Hiến pháp đã kết thúc từ tối ngày 1/7. Theo CEC, kết quả kiểm toàn bộ số phiếu cho thấy, 77,92% cử tri Nga ủng hộ đề xuất sửa đổi Hiến pháp, trong khi tỷ lệ phản đối là 21,27%. Chủ tịch CEC Ella Pamfilova cho biết, tỷ lệ cử tri tham gia bỏ phiếu là 65%./.


Theo ĐCSVN.VN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Căn cứ quy định tại Bộ luật lao động 2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) thì người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương trong những ngày sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE