Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Bệnh viên Đa khoa Phú Bình mổ thành công ca sinh 3
Cập nhật ngày: 13/04/2019 12:02 (GMT +7)

Khoảng 18h30 phút ngày 12-4, Bệnh viện Đa khoa Phú Bình đã tiến hành mổ cấp cứu thành công ca sinh 3.

Theo đó, vào thời gian trên, Bệnh viện đã tiếp nhận thai phụ Trương Thị Hằng , xóm Phố, xã Hà Châu (Phú Bình) nhập viện ở thai kỳ tháng thứ 9, có dấu hiệu chuyển dạ. Các y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Phú Bình đã tiến hành mổ cấp cứu và đón 3 cháu trai chào đời, mỗi cháu nặng từ 2,5kg đến 2,9kg.

Do đây là lần sinh thứ 4 của thai phụ nên tử cung bị dãn quá mức dẫn đến khó cầm máu nên bắt buộc các bác sĩ phải cắt bỏ tử cung. Hiện, sức khỏe của thai phụ và 3 cháu trai đều đã ổn định.

Được biết, Bệnh viện Đa khoa Phú Bình từng thực hiện mổ đẻ thành công cho thai phụ sinh ba trước đó.

Việt Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-31oC
  • Khu vực phía Tây 24-30oC
  • Khu vực phía Nam 25-31oC
  • Khu vực phía Đông 24-30oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE