Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Bệnh viên Đa khoa Phú Bình mổ thành công ca sinh 3
Cập nhật ngày: 13/04/2019 12:02 (GMT +7)

Khoảng 18h30 phút ngày 12-4, Bệnh viện Đa khoa Phú Bình đã tiến hành mổ cấp cứu thành công ca sinh 3.

Theo đó, vào thời gian trên, Bệnh viện đã tiếp nhận thai phụ Trương Thị Hằng , xóm Phố, xã Hà Châu (Phú Bình) nhập viện ở thai kỳ tháng thứ 9, có dấu hiệu chuyển dạ. Các y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Phú Bình đã tiến hành mổ cấp cứu và đón 3 cháu trai chào đời, mỗi cháu nặng từ 2,5kg đến 2,9kg.

Do đây là lần sinh thứ 4 của thai phụ nên tử cung bị dãn quá mức dẫn đến khó cầm máu nên bắt buộc các bác sĩ phải cắt bỏ tử cung. Hiện, sức khỏe của thai phụ và 3 cháu trai đều đã ổn định.

Được biết, Bệnh viện Đa khoa Phú Bình từng thực hiện mổ đẻ thành công cho thai phụ sinh ba trước đó.

Việt Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE