Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Bệnh viện C Thái Nguyên: Hội thảo khoa học chuyên ngành Tim mạch
Cập nhật ngày: 18/01/2021 14:24 (GMT +7)
 Kíp can thiệp của Bệnh viện C và các chuyên gia của Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô thực hiện kỹ thuật điều trị cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới.
Kíp can thiệp của Bệnh viện C và các chuyên gia của Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô thực hiện kỹ thuật điều trị cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới.

Nhằm mục đích cập nhật kiến thức chuyên ngành tim mạch cho nhân viên y tế, vừa qua, Bệnh viện C Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) và các đơn vị chuyên môn khác tổ chức hội thảo khoa học chuyên ngành Tim mạch với chủ đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý mạch máu ngoại biên”.

Hội thảo diễn ra với sự tham dự của gần 80 đại biểu đến từ các bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Tại hội thảo, các báo cáo viên đến từ khoa can thiệp tim mạch Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô đã chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm về bệnh lý, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về động mạch chủ, mạch máu ngoại biên, suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Ngay sau hội thảo khoa học, thầy thuốc của Bệnh viện C kết hợp cùng các chuyên gia can thiệp đến từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô khám sàng lọc cho 20 bệnh nhân có triệu chứng suy giãn tĩnh mạch chi dưới và đã tiến hành can thiệp điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới cho 2 bệnh nhân.

Việc bước đầu triển khai các kỹ thuật trong điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới tại Bệnh viện C Thái Nguyên đã giúp cho việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về suy giãn tĩnh mạch chi dưới được nhanh chóng kịp thời và chính xác. Tiến tới đưa kỹ thuật này triển khai thường quy tại Bệnh viện C trong năm 2021 và giảm tải cho các bệnh viện tuyến Trung ương.

Dương Văn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 112+113/Tháng 2+3 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE