Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Khám bệnh, phẫu thuật miễn phí cho trên 1 nghìn người
Cập nhật ngày: 02/11/2018 18:54 (GMT +7)
 Các bác sĩ Bệnh viện A và Bệnh viện Samsung phẫu thuật tạo hình cho một bệnh nhi bị hở hàm ếch.
Các bác sĩ Bệnh viện A và Bệnh viện Samsung phẫu thuật tạo hình cho một bệnh nhi bị hở hàm ếch.

Từ ngày 28-10 đến 3-11, Tổ hợp Samsung Việt Nam, Bệnh viện Samsung Hàn Quốc và Bệnh viện A Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện y tế - khám chữa bệnh miễn phí cho những người thuộc diện chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh.

Chương trình này là hoạt động nối tiếp Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa UBND tỉnh, Bệnh viện Samsung Seoul và Bệnh viện A Thái Nguyên được ký kết từ năm 2016 về việc chăm sóc sức khỏe và y tế cho người dân trên địa bàn tỉnh. Trong khuôn khổ Chương trình, 21 giáo sư chuyên ngành, y tá, dược sĩ đến từ Bệnh viện Samsung và các bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện A đã tiến hành phẫu thuật chỉnh hình, điều trị thẩm mỹ miễn phí cho 25 bệnh nhân bị hở hàm ếch, dị tật tai bẩm sinh, thừa ngón tay, ngón chân… Các bác sĩ cũng đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 1 nghìn người thuộc diện gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tính đến nay đã là năm thứ 3 triển khai Chương trình, bên cạnh việc khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 3 nghìn người, Samsung đã mang lại nụ cười cho gần 80 bệnh nhân mắc các dị tật, bao gồm người dân Thái Nguyên, các nhân viên và người nhà nhân viên của Tổ hợp Samsung Việt Nam.

Hoàng Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Chính sách kích cầu hấp dẫn cùng tiềm năng phát triển lý tưởng nên bất động sản Thái Nguyên những năm gần đây liến tiếp thu hút dòng vốn lớn đổ về với sự xuất hiện của nhiều dự án tầm cỡ, hiện đại.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-34oC
  • Khu vực phía Tây 25-34oC
  • Khu vực phía Nam 26-34oC
  • Khu vực phía Đông 25-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Hãng thông tấn nổi tiếng thế giới CNN (Mỹ) đã đưa ra danh sách 25 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, trong đó có Vịnh Hạ Long (Việt Nam). Nằm trong nhóm 25 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, một trong những điểm tham quan tự nhiên phổ biến nhất ở Việt Nam, vịnh Hạ Long gồm 1.969 hòn đảo...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE