Bế mạc Giải Bóng bàn tỉnh - Giải Báo Thái Nguyên lần thứ XXII

Cập nhật: Thứ bẩy 17/10/2020 - 20:30
 Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên trao giải cho các vận động viên thi đấu ở nội dung đôi nam vô địch.
Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên trao giải cho các vận động viên thi đấu ở nội dung đôi nam vô địch.

Chiều 17-10, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu Thể thao tỉnh, Ban Tổ chức Giải Bóng bàn tỉnh - Giải Báo Thái Nguyên lần thứ XXII, năm 2020 đã tổ chức Bế mạc và trao giải cho các đoàn, vận động viên xuất sắc.

Tại Giải lần này, các vận động viên (VĐV) đã thi đấu gần 150 trận, ở các nội dung: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đồng đội nam nữ, đơn nam, đơn nữ ở các lứa tuổi. Phát biểu tại Lễ Bế mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên nhấn mạnh: Với sự tham gia của trên 150 VĐV đến từ 22 đoàn bóng bàn trên địa bàn, giải đấu năm nay đã diễn ra lôi cuốn, hấp dẫn; các tay vợt đã đem đến cho người hâm mộ những trận đấu kịch tính, quyết liệt cùng những đường bóng đẹp mắt... Giải đấu lần này cũng ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của các tay vợt tài năng trẻ, đã bắt đầu chạm tới độ chín về phong độ, chiến thuật và kỹ thuật, có sức bền và tốc độ, làm chủ được những kỹ thuật đánh bóng hiện đại.

Ông Nguyễn Văn Ngọc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các vận động viên thi đấu ở nội dung đôi nam 61 tuổi trở lên.

Ông Đào Ngọc Anh, Phó Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên trao giải cho các vận động viên thi đấu ở nội dung đôi nữ 40 đến 50 tuổi.

Tại Lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao các danh hiệu cao nhất ở các nội dung, cụ thể: Ở nội dung đồng đội nam, Công ty Giấy Xuất Khẩu đoạt giải Nhất; Câu lạc bộ (CLB) Bảo An giành giải Nhì; Báo Thái Nguyên và huyện Định Hóa đồng giải Ba. Ở nội dung đồng đội nữ, giải Nhất được trao Công ty cổ phần Dịch vụ Bất Động sản SGD; giải Nhì thuộc về đội T.P Thái Nguyên; giải Ba được trao cho CLB Phương Thảo.

Ở nội dung đôi nam, giải Nhất thuộc về các cặp đôi: Nguyễn Tuấn Long - Nguyễn Hồng Ngọc của CLB Sơn Tùng ở lứa tuổi 61 trở lên; Hoàng Thao-Trần Bá Vượng của Công ty Á Châu ở lứa tuổi 51 đến 60; Đỗ Đức Dũng - Phạm Văn Vịnh ở Nhà máy Gạch ốp lát Việt Ý ở lứa tuổi 40 đến 50; Vũ Huy Toản -Nguyễn Hoàng Dũng ở lứa tuổi dưới 40.

Ở nội dung đôi nữ, giải Nhất thuộc về các cặp đôi: Bùi Thị Thanh - Nông Hoàng Túc của CLB Bóng bàn Văn Cao ở lứa tuổi từ 51 đến 60; Bế Minh Phương - Hoàng Thị Xuân của CLB Phương Thảo ở lứa tuổi 40 đến 50; Mai Thanh Thúy - Đỗ Thị Thái Thanh của Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản SGD.

Ở nội dung đôi nam nữ, giải Nhất thuộc về các cặp đôi: An Mạnh Hùng - Nguyễn Thị Chấm của CLB Sơn Tùng ở lứa tuổi 51 đến 60; Nguyễn Vũ Hoàng - Trần Nguyệt Anh của CLB Sơn Tùng ở lứa tuổi 41 đến 50; Thiều Công - Nguyễn Quỳnh Hương của Công ty Giấy Xuất khẩu ở lứa tuổi dưới 40.

Ở nội dung đơn nam, Giải Nhất thuộc về VĐV Hoàng Minh Tuấn của Công ty Giấy Xuất khẩu; giải Nhì thuộc về Phạm Doãn Vinh của Báo Thái Nguyên. Ở nội dung đơn nữ, giải Nhất thuộc về VĐV Vũ Thị Thúy của Công ty cổ phần Bất động sản SGD; giải Nhì thuộc về VĐV Trần Mai Chi của CLB Phương Thảo...

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thi đấu của các VĐV tại  "Giải Bóng bàn tỉnh - Giải Báo Thái Nguyên lần thứ XXII, năm 2020":

 

 Vận động viên thi đấu chung kết đôi nam.

Vận động viên Vũ Thị Thúy, CLB Công ty cổ phần Bất động sản SGD vô địch nội dung đơn nữ.

Vận động viên thi đấu nội dung đơn nam vô địch.

Vận động viên thi đấu chung kết nội dung đôi nam từ 51 đến 60.

Vận động viên thi đấu chung kết đơn nữ.

Thu Hà - Hoàng Hưng
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm:  
http://tuyensinh.tnu.edu.vn/
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
Đại đội 915
BẢO HIỂM XÃ HỘI VỚI CUỘC SỐNG