Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo thông tin từ Ban tổ chức sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), trận đấu tâm điểm vòng thứ năm, giai đoạn 2 V.League 2020 giữa Viettel FC - Hà Nội FC, diễn ra ngày 29-10, không bán vé, không mở cửa tự do.

Theo giới chuyên môn, trận đấu được coi là "đại chiến" bởi diễn ra ở vòng "nước rút" trong cuộc đua tranh ngôi vô địch giữa đội bóng đứng đầu bảng xếp hạng và đội đương kim vô địch. Nhưng trong vai trò chủ nhà, Viettel FC đã có những quy định ngặt nghèo đối với khán giả.

Theo đó, trận đấu sẽ không được bán vé, chỉ những khán giả sở hữu giấy mời của Ban tổ chức trận đấu mới được vào sân (3.000 khán giả có giấy mời). Chỗ ngồi cho khán giả, lực lượng chức năng, cổ động viên Hà Nội FC, cổ động viên Viettel FC cũng được ghi rất rõ theo sơ đồ.

Ngoài quy định ngặt nghèo đối với khán giả, Viettel FC cũng yêu cầu các cầu thủ không tham gia trả lời phỏng vấn trong thời gian này. Mọi thông tin liên quan đến truyền thông chỉ được phản hồi và trả lời từ phía huấn luyện viên Trương Việt Hoàng. 

Trong lịch sử đối đầu, Viettel FC chưa từng thắng Hà Nội FC. Gần nhất là trong trận chung kết Cúp Quốc gia 2020, Viettel thua Hà Nội FC với tỷ số 1-2.


Theo HNMO
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Theo Nghị định số 136/2020/NĐ-CP, người được điều động, huy động trực tiếp chữa cháy và phục vụ chữa cháy theo lệnh triệu tập, huy động của người có thẩm quyền thì được hưởng chế độ sau:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 110/Tháng 12 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE