Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Từ ngày 11 đến 18-4, Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ 21 năm 2019.

Tham dự Hội thao Agribank năm nay có trên 220 vận động viên đến từ 11 đoàn là các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh và Hội sở chính. Có 6 môn thi đấu được tổ chức tại Hội thao gồm: Bóng đá (ảnh), Bóng bàn, Cầu lông, Tenis, Cờ tướng, Kéo co.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đoàn và các vận động viên xuất sắc. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên để các cán bộ ngân hàng Agribank có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

* Trong hai ngày (17 và 18-5), Chi cục Kiểm lâm tỉnh cũng tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 46 năm thành lập Lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973- 21-5-2019).

Hội thao đã thu hút sự tham gia của 116 vận động viên đến từ 14 đoàn là các Trạm Kiểm lâm trực thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh, Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Thần Sa-Phượng Hoàng, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh. Hội thao có 3 môn thi đấu gồm: Cầu lông, Kéo co (ảnh) và Cờ tướng.

Hội thao dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Kiểm lâm có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại để có sức khỏe tốt phục vụ công tác. Đồng thời, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Việt Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Được sự nhất trí của Bộ Y tế, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối họp với Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật nhân đạo miễn phí cho...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 27-33oC
  • Khu vực phía Tây 25-33oC
  • Khu vực phía Nam 27-33oC
  • Khu vực phía Đông 25-33oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 92/Tháng 6 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE