Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ronaldo tính chuyện treo giày
Cập nhật ngày: 19/11/2008 09:12 (GMT +7)
Ngôi sao tiền đạo người Brazil đã cảm thấy chùn chân mỏi gối, sau những năm tháng tung hoành và những chấn thương liên miên.

Ronaldo đang điều trị chấn thương ở đầu gối trái, dính phải khi còn chơi cho Milan hồi tháng hai năm nay. Anh mới chỉ trở lại đầu tuần này (chơi khoảng 22 phút) trong một trận đấu mang tính từ thiện ở Marốc.

Chân sút 32 tuổi đang lâm vào cảnh thất nghiệp. Hợp đồng của anh với Milan đã kết thúc vào cuối mùa giải trước. Man City cũng như Flamengo được cho là đã liên hệ với Ronaldo, nhưng chẳng đi đến đâu. Mới đây, anh từ chối lời đề nghị trở lại Serie A của đội bóng đang đứng ở giữa bảng xếp hạng - Siena.

"Tôi cảm ơn về tất cả những lời mời chào, nhưng thực sự tôi không biết tương lai nào dành cho mình cả", Ronaldo nói với tờ Gazzetta dello Sport (Italy).

"Tôi không biết liệu tôi sẽ tiếp tục chơi bóng hay giải nghệ. Tôi chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Giờ cũng chưa phải vội. Tôi muốn hoàn thành quá trình hồi phục. Tôi có thể đưa ra quyết định ngay ngày mai hoặc trong tháng tới, tôi thực sự chưa biết chắc điều gì nhưng thực sự là tôi đang mệt mỏi vì việc quá trình hồi phục rất vất vả và đôi chân tôi cũng đã cảm thấy nặng nề rồi".

Chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng năm 1997 và 2002 từng dính chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối phải năm 1999 và 2000 khi còn chơi cho Inter. Anh sau đó bình phục và có công lớn mang về chức vô địch World Cup 2002 cho Brazil.
admin
Theo VnExpress
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Để tiếp tục góp phần chia sẻ với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đối với các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công...
Ngày 15/01/2021, Chính phủ ban hành Nghị định 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Theo đó, quy định về Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới (sau đây gọi là Giấy chứng nhận bảo...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE