Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tập trung cao độ cho các giải đấu cuối năm
Cập nhật ngày: 09/07/2020 09:22 (GMT +7)
 VĐV Bàng Thị Mai (giáp xanh) của Đoàn Thái Nguyên đoạt cả 3 HCV các nội dung tham gia thi đấu tại Giải vô địch các CLB Muay toàn quốc năm 2020.
VĐV Bàng Thị Mai (giáp xanh) của Đoàn Thái Nguyên đoạt cả 3 HCV các nội dung tham gia thi đấu tại Giải vô địch các CLB Muay toàn quốc năm 2020.

Các vận động viên (VĐV) thể thao của Thái Nguyên vừa tham dự một số giải toàn quốc và thu được kết quả đáng khích lệ. Đây là tiền đề quan trọng để hướng tới những mục tiêu cao hơn tại SEA Games 31 do Việt Nam làm chủ nhà và Đại hội thể dục thể thao toàn quốc năm 2022.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên đến thời điểm này của năm 2020, Thái Nguyên mới tham gia được 7 giải toàn quốc. Riêng với giải đua thuyền Rowing và Canoeing vô địch các CLB toàn quốc (tổ chức tại T.P Đà Nẵng), Thái Nguyên vinh dự đứng đầu toàn đoàn với 6 HCV, 5 HCB và 4 HCĐ. Tại các giải Kick Boxing và Muay Thái, Thái Nguyên cũng giành vị trí thứ 3 toàn quốc.

Ông Đoàn Văn Công, Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh cho biết: Trong số các môn đã tham gia thi đấu, Thái Nguyên được đánh giá có lực lượng đồng đều và tố chất tốt ở bộ môn đua thuyền. Tuy nhiên, hạn chế của tỉnh là nơi tập luyện. Để khắc phục, chúng tôi phải thuê địa điểm, tổ chức cho các cháu ăn nghỉ và luyện tập thường xuyên tại hồ Tây (T.P Hà Nội) và sông Giá (T.P Hải Phòng).

Đối với Muay Thái Thái, tỉnh cũng có nhiều VĐV rất tiềm năng. Ví dụ như VĐV Bàng Thị Mai, vừa giành cả 3 HCV ở cả 3 nội dung vừa thi đấu. Trong điều kiện có thể, chúng tôi dành những điều kiện tốt nhất cho VĐV Chị Đỗ Thị Thúy, huấn luyện viên mônKick Boxing và Muay Thái cho biết thêm: Để đạt thành tích cao, nhất là các môn thi đấu đối kháng, chúng tôi cố gắng nghiên cứu thật kỹ từng đối thủ để có chiến thuật phù hợp; tính toán cường độ luyện tập sao cho đạt điểm rơi phong độ tốt nhất. Với các giải thi đấu ở xa, thì việc tổ chức cho đoàn tới sớm để làm quen sân bãi, thậm chí là cả khí hậu nữa cũng rất quan trọng.

Theo kế hoạch, từ giờ đến cuối năm, Thái Nguyên sẽ tham dự hơn 20 giải thi đấu thể thao toàn quốc ở các bộ môn khác nhau. Ngoài 3 nội dung đã kể trên, các môn thế mạnh được xác định tập trung đầu tư là: Vật nữ, Vật nam, Wushu, bóng đá nữ… Ông Đoàn Văn Công nhận định: Năm nay hầu hết giải đấu dồn về cuối năm, nên cường độ tập luyện và áp lực thành tích sẽ cao hơn hẳn. Đơn vị đang cố gắng tạo điều kiện tốt nhất về sinh hoạt, dinh dưỡng cũng như luyện tập cho VĐV. Đồng thời chỉ đạo các huấn luyện viên xây dựng giáo án phù hợp, nhất là các VĐV có triển vọng thành tích cao. Năm 2020 được coi là năm bản lề rất quan trọng. Thể thao Thái Nguyên đặt mục tiêu có 3-7 VĐV đủ điều kiện được tuyển chọn thi đấu tại SEA Games 31; đoạt vị trí trong nhóm khoảng 20-25 của cả nước tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc năm 2022.

Anh Khoa
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Căn cứ quy định tại Bộ luật lao động 2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) thì thời gian làm thêm giờ là khoảng thời gian làm việc ngoài thời giờ làm việc bình thường theo quy định của pháp luật, thỏa ước lao động tập thể hoặc nội quy lao...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE