Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Xi măng Hải Phòng lập hat-trick giải thưởng tháng 7
Cập nhật ngày: 06/08/2009 16:22 (GMT +7)
 Leandro - cầu thủ xuất sắc nhất thaacute;ng 7
Leandro - cầu thủ xuất sắc nhất thaacute;ng 7

Với 4 trận thắng liên tiếp, nhảy thẳng vào top 3 trên BXH, CLB XM Hải Phòng đã lập cú hat-trick giải thưởng trong tháng 7: đội bóng xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất.

 

Cụ thể, XM Hải Phòng đã giành được 46 điểm từ phiếu bầu của các phóng viên thể thao cả nước để giành danh hiệu "đội bóng xuất sắc nhất tháng 7", bỏ xa đội thứ nhì là T&T Hà Nội (29 điểm) và Becamex Bình Dương đứng thứ ba (24 điểm).  Đây cũng là lần thứ hai trong vòng 2 tháng qua, T&T Hà Nội về nhì trong cuộc bầu chọn đội bóng của tháng. Tháng 6, họ dù chơi rất ấn tượng song vẫn xếp sau Thể Công.

 

Thủ quân của đội bóng đất cảng, Leandro cũng bỏ xa các đối thủ trong ở nội dung bầu chọn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất, với 49 điểm. Đây là lần đầu tiên tiền vệ người Brazil được nhận danh hiệu cá nhân này. Những vị trí tiếp theo thuộc về Phạm Văn Quyến (SLNA, 23 điểm), Hoàng Đình Tùng (Thanh Hóa, 21 điểm).

 

Tuy về sau Leandro nhưng đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp tiền đạo số 10 của SLNA, Phạm Văn Quyến là tác giả của bàn thắng đẹp nhất tháng. Đó chính là kiệt tác "lá vàng rơi" mà anh “thả” vào lưới HAGL ở vòng 19, trận đấu diễn ra trên sân Vinh.

 

Danh hiệu còn lại trong cú hat-trick của đội bóng đất cảng thuộc về HLV trưởng của CLB, Vương Tiến Dũng. Điều đó một lần nữa cho thấy đất cảng với ông Dũng có một mối "lương duyên" đặc biệt. Có thể "tướng Dũng" từng thất bại ở Bình Dương, Thể Công... nhưng hễ về đất cảng nghiệp cầm quân của ông lại "phất" như diều gặp gió.

thuha
Theo VTCNews
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE