Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Xi măng Hải Phòng lập hat-trick giải thưởng tháng 7
Cập nhật ngày: 06/08/2009 16:22 (GMT +7)
 Leandro - cầu thủ xuất sắc nhất thaacute;ng 7
Leandro - cầu thủ xuất sắc nhất thaacute;ng 7

Với 4 trận thắng liên tiếp, nhảy thẳng vào top 3 trên BXH, CLB XM Hải Phòng đã lập cú hat-trick giải thưởng trong tháng 7: đội bóng xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất.

 

Cụ thể, XM Hải Phòng đã giành được 46 điểm từ phiếu bầu của các phóng viên thể thao cả nước để giành danh hiệu "đội bóng xuất sắc nhất tháng 7", bỏ xa đội thứ nhì là T&T Hà Nội (29 điểm) và Becamex Bình Dương đứng thứ ba (24 điểm).  Đây cũng là lần thứ hai trong vòng 2 tháng qua, T&T Hà Nội về nhì trong cuộc bầu chọn đội bóng của tháng. Tháng 6, họ dù chơi rất ấn tượng song vẫn xếp sau Thể Công.

 

Thủ quân của đội bóng đất cảng, Leandro cũng bỏ xa các đối thủ trong ở nội dung bầu chọn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất, với 49 điểm. Đây là lần đầu tiên tiền vệ người Brazil được nhận danh hiệu cá nhân này. Những vị trí tiếp theo thuộc về Phạm Văn Quyến (SLNA, 23 điểm), Hoàng Đình Tùng (Thanh Hóa, 21 điểm).

 

Tuy về sau Leandro nhưng đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp tiền đạo số 10 của SLNA, Phạm Văn Quyến là tác giả của bàn thắng đẹp nhất tháng. Đó chính là kiệt tác "lá vàng rơi" mà anh “thả” vào lưới HAGL ở vòng 19, trận đấu diễn ra trên sân Vinh.

 

Danh hiệu còn lại trong cú hat-trick của đội bóng đất cảng thuộc về HLV trưởng của CLB, Vương Tiến Dũng. Điều đó một lần nữa cho thấy đất cảng với ông Dũng có một mối "lương duyên" đặc biệt. Có thể "tướng Dũng" từng thất bại ở Bình Dương, Thể Công... nhưng hễ về đất cảng nghiệp cầm quân của ông lại "phất" như diều gặp gió.

thuha
Theo VTCNews
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
ViettelPay là ứng dụng thanh toán di động được phát triển bởi Viettel nhằm phục vụ nhu cầu thansh toán hàng ngày của người dùng tại Việt Nam. Với ViettelPay bạn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ cào, thanh...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 111/Tháng 01 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE