Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Giao dịch tại Bộ phận một cửa: Bảo đảm an toàn cho người dân
Cập nhật ngày: 25/03/2020 16:15 (GMT +7)

Do nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính tăng cao, mặc dù dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng hiện nay người dân đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính T.P Thái Nguyên (Bộ phận một cửa) để giải quyết thủ tục hành chính vẫn rất đông (ảnh).

Theo đại diện Bộ phận một cửa T.P Thái Nguyên, từ ngày 1-1 đến ngày 14-3 đơn vị đã tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính cho trên 2.600 hồ sơ hành chính trên các lĩnh vực (tăng 10 % so với cùng kỳ). Để đảm bảo an toàn cho người dân đến giải quyết thủ tục hành chính, tại Bộ phận một cửa, UBND Thành phố đã bố trí cán bộ kiểm tra thân nhiệt và chuẩn bị dung dịch sát khuẩn. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đơn vị cũng khuyến cáo, người dân khi giải quyết thủ tục hành chính nên sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4, nếu trực tiếp đến Bộ phận một cửa cần thực hiện nghiêm các biện pháp ngăn ngừa để phòng chống dịch.

Phương Thơm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE