Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đại Từ: Bê tông hóa 100km đường giao thông
Cập nhật ngày: 11/04/2016 16:01 (GMT +7)
 San gạt mặt bằng chuẩn bị đổ đường bê tông tuyến đường tại xóm 6, xã Phú Xuyên (Đại Từ).
San gạt mặt bằng chuẩn bị đổ đường bê tông tuyến đường tại xóm 6, xã Phú Xuyên (Đại Từ).

Năm nay, huyện Đại Từ có kế hoạch bê tông hóa 100km đường giao thông nông thôn. Trong đó chủ yếu là từ nguồn hỗ trợ xi măng của tỉnh và vốn đối ứng của nhân dân để đầu tư làm các tuyến đường theo Chương trình xây dựng nông thôn mới.

Đến nay, huyện đã cấp được 15 nghìn tấn xi măng cho các xã đăng ký làm đường. Riêng với 4 xã có kế hoạch về đích nông thôn mới trong năm nay (gồm Phú Xuyên, Khôi Kỳ, Ký Phú và Vạn Thọ), huyện đã trích ngân sách 3 tỷ đồng để hỗ trợ các xã thực hiện 2 tiêu chí cần nguồn vốn đầu tư lớn là giao thông và thủy lợi.

 

Cùng với nguồn vốn xây dựng nông thôn mới, năm nay, huyện Đại Từ được hỗ trợ đổ bê tông một số tuyến đường ở các xóm theo Chương trình 135, gồm: Xóm 6, 8 và 10, xã Vạn Thọ; xóm 2, xã Phú Xuyên; đường liên xóm Đầm Giáo - Bình Hương, xã Lục Ba; đường liên xóm Trại Tre, xã Phú Lạc… Theo thống kê, từ các nguồn vốn đầu tư, đến nay toàn huyện đã đổ bê tông được gần 20km đường bê tông trong kế hoạch năm nay.

Nhị Hà
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Hỏi đáp Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 114/Tháng 4 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021


Ảnh : Kim Ngân - Mạnh Hùng

LIÊN KẾT WEBSITE